TRUNG TÂM ANH NGỮ ZENLISH – ĐỊA CHỈ HỌC TOEIC UY TÍN, QUEN THUỘC CỦA SINH VIÊN LUẬT

Zenlish là địa chỉ uy tín, quen thuộc mà không ít sinh viên Luật biết tới cũng như từng trải nghiệm khóa học Toeic “thần thánh” tại đây.

Giữa một “rừng” trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội, Zenlish là trung tâm duy nhất có lộ trình đào tạo Toeic học 1 lần là đạt, tạo ra sự tiến bộ từng ngày cho những học viên đã từng sợ, học đi học lại nhưng không đạt, những người mong muốn học Toeic ra trường hay đạt trên 800 TOEIC ngay từ lần đầu tiên để sử dụng thành thạo tiếng Anh, tạo ra 1 lợi thế khác biệt trong môi trường cạnh tranh việc làm khốc liệt.

 

Zenlish tự tin là trung tâm top 1 có nhiều học sinh nhất sở hữu nhiều chứng chỉ Toeic thi theo tháng, là đơn vị đào tạo Toeic 4 kỹ năng tốt nhất Hà Nội nhằm hướng tới sử dụng Tiếng Anh toàn diện để vừa ra trường và vừa đi làm. Tổng thời lượng cho 1 người sử dụng thành thạo Toeic 4 kỹ năng là 7 tháng và hơn 96% học viên hài lòng và đạt kết quả như mong muốn chỉ trong các khóa học tại trung tâm.

 

Về khóa học, nếu như các lộ trình bình thường khác, bạn cần từ 4-5 tháng để chinh phục 500+ TOEIC thì đến với Zenlish, bạn chỉ mất 3 tháng thông qua khóa học TOEIC Cơ bản & Camp bomb. Với mục tiêu 700 đến trên 900 bạn chỉ đầu tư thêm 2,5 tháng để chinh phục tại lớp Submarine, bạn hoàn toàn có thể chinh phục 2 kĩ năng Nói Viết thông qua khóa học TOEIC Trigger, Zenlish cam kết bạn có thể đạt từ 200 – 310/400 điểm quốc tế TOEIC Speaking & Writing. Tổng thời lượng cho 1 người sử dụng thành thạo Toeic 4 kỹ năng là 7 tháng và hơn 96% học viên hài lòng và đạt kết quả như mong muốn chỉ trong các khóa học trên.

Tú Oanh cho biết bản thân thích nghi nhanh với hình thức học Toeic online tại Zenlish nhờ sự hỗ trợ sát sao từ giáo viên trung tâm

 

Sau khi trải nghiệm 2 khóa học trị mất gốc tại Zenlish, Hoàng Tú Oanh (sinh viên K34 Đại học Luật) chia sẻ: “Sau 3 tháng, từ một người mất gốc, mình đã đạt được 550+ bài test cuối khóa Camp bomb nhờ miệt mài làm bài tập thầy cô giao. Thầy cô theo dõi sát sao từng học viên, luôn nhắn tin thúc giục bài tập nên mình không thể lười nhác được”. Oanh cho biết em tìm đến Zenlish để giải quyết nỗi lo chuẩn đầu ra tiếng Anh tại trường Luật.

 

Zenlish là địa chỉ học Toeic quen thuộc của sinh viên Luật. (Ảnh: Anh Nguyễn Xuân Vụ – CEO Zenlish và Tiến Anh – sinh viên K43 HLU đạt 850+ Toeic, từ trái qua phải)

Suốt 7 năm qua, Zenlish luôn tự tin về chất lượng, vì thế học sinh được học thử và Zenlish cam kết hoàn lại 100% học phí sau 10 ngày kể từ ngày đăng kỹ học, hỗ trợ 100% phí học và thi lại nếu học viên không đạt mục tiêu sau khóa học.

 

 

 

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x