LỊCH THI THÁNG 12 VÀ TRẢ KẾT QUẢ THI TOEIC TẠI IIG

Cập nhật lịch thi TOEIC tháng 12 năm 2023 trên toàn quốc chi tiết và chính xác nhất bạn nên tham khảo. Theo dõi bài viết dưới đây để chọn lựa được địa điểm cũng như thời gian thi TOEIC phù hợp nhất với bản thân. Zenlish chúc bạn ôn luyện thi hiệu quả và chinh phục được điểm số thật cao trong kỳ thi thực chiến sắp tới!

1. Lịch thi tháng 12

Hiện nay bài thi TOEIC tháng 12 đã gần full slot, vì vậy nếu bạn mong muốn thi sớm trong tháng thì nhanh tay đăng ký nhé!

Lịch thi và trả kết quả tại IIG và Văn phòng Trung Yên

2. Thời gian trả kết quả thi tại IIG

Đối với bài thi TOEIC trên giấy: Thí sinh sẽ nhận được phiếu điểm từ 05 – 07 ngày làm việc (không tính ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật) sau khi thi.

Đối với bài thi TOEIC trên máy tính: Thí sinh sẽ được biết kết quả làm bài ngay lập tức sau khi nhấn nút nộp bài thi trên máy tính. Thời gian để nhận phiếu điểm thi cũng giống với làm bài thi trên giấy: từ 05 – 07 ngày làm việc sau khi thi.

Thời gian trả kết quả thi tại IIG

Với bài viết trên, hy vọng bạn đã nắm bắt được những thông tin cần thiết về lịch thi và thời gian trả kết quả cho kỳ thi TOEIC 2 kỹ năng Listening & Reading. Để có kết quả điểm số như mong muốn, bạn nên trang bị đầy đủ thông tin về kỳ thi cũng như kiến thức và kỹ năng làm bài nhé.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về bài thi TOEIC đừng ngần ngại liên hệ với chúng mình tại đây.

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022 & 2023

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH

    x