NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 2666 CHỨNG CHỈ TOEIC QUỐC TẾ TRONG NĂM 2023 CỦA ZENLISH

Tự phá bỏ giới hạn, năm 2023 Zenlish một lần nữa chứng minh được sự xuất sắc của mình khi thu về kỷ lục mới – 2666 chứng chỉ TOEIC quốc tế. Đây là một sự khẳng định về chất lượng đào tạo mà Zenlish mang lại cho học viên.

Xem full 2666 chứng chỉ tại đây: https://zenlishtoeic.vn/kho-chung-chi-zenlish/

Zenlish là trung tâm đào tạo TOEIC uy tín và có hơn 9 năm kinh nghiệm trong việc đồng hành và dẫn dắt thế hệ trẻ học tiếng Anh (TOEIC) hiệu quả. 

Chứng chỉ 3 tháng cuối năm của Zenlish

Đến nay, Zenlish đã đạt được nhiều kết quả Top 1 với chất lượng đào tạo cao, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại. Điều này đã được Zenlish chứng minh qua những con số kỷ lục. 

Chứng chỉ của Zenlish quý II/2023

Ở Zenlish, lộ trình học được thiết kế riêng dành cho mỗi học viên theo từng mức đầu vào, do đó, kể cả bạn đang mất gốc tiếng Anh vẫn có thể cầm trên tay tấm bằng TOEIC trong thời gian ngắn nhất. Zenlish luôn cố gắng cải tiến sản phẩm và đang từng bước khẳng định chất lượng đào tạo của mình.

Chứng chỉ của Zenlish quý I/2023

2666 là con số minh chứng cho chất lượng đào tạo, sự đầu tư nghiêm túc vào các khóa học và sự hỗ trợ tận tâm, trách nhiệm đến cùng của đội ngũ giáo viên và toàn thể nhân viên Zenlish. 

Xem thêm: Học viên đánh giá gì về Zenlish?

Với giá trị Tận tâm và sứ mệnh “Đồng hành & dẫn dắt thế hệ trẻ học tiếng Anh (TOEIC) hiệu quả”, Zenlish vẫn tiếp tục thay đổi và nâng cao chất lượng từng ngày để mang lại kết quả tốt nhất với từng khách hàng khi lựa chọn Zenlish đồng hành trên chặng đường chinh phục ngoại ngữ của mình. 

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022 & 2023

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

 

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x