Học viên đánh giá gì về Zenlish – Feedback của học viên từ 5 cơ sở

Sau hơn 9 năm thành lập, Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022 & 2023. Để có kết quả xuất sắc như trên, Zenlish vô cùng biết ơn các bạn học viên khi đã tin tưởng và lựa chọn Zenlish làm nơi đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Anh (TOEIC). Cùng Zenlish nhìn lại những đánh giá ấm lòng từ học viên nhé. 

Feedback từ học viên cơ sở Hai Bà Trưng
Feedback từ học viên NEU
Feedback từ học viên khóa Submarine

Chính những feedback ấm lòng như thế này là động lực rất lớn để đội ngũ sứ giả truyền cảm hứng thêm yêu nghề và không ngừng nâng cao trình độ giảng dạy.

Giống như ai đó đã từng nói “Những gì xuất phát từ trái tim chắc chắn sẽ chạm đến trái tim”, ở Zenlish mỗi học viên sẽ được thiết kế riêng lộ trình học cho mình, tránh việc không biết mình cần học gì, làm gì hôm nay. Chính vì lẽ đó mà nhiều kỷ lục đã được Zenlish chinh phục.

Với giá trị Tận tâm và sứ mệnh “Đồng hành & dẫn dắt thế hệ trẻ học tiếng Anh (TOEIC) hiệu quả”, Zenlish vẫn tiếp tục thay đổi và nâng cao chất lượng từng ngày để mang lại kết quả tốt nhất với từng khách hàng khi lựa chọn Zenlish đồng hành trên chặng đường chinh phục ngoại ngữ của mình.

Cảm ơn anh chị giáo viên ngày đêm nỗ lực truyền lửa, cảm ơn học viên vì đã tin tưởng và lựa chọn Zenlish làm nơi đồng hành trên hành trình tìm kiếm tri thức, hòa nhập với xã hội. Chúc các em sẽ sớm đạt được những mục tiêu của mình và thành công trong cuộc sống!

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x