ZENLISH – ĐỊA ĐIỂM HỌC TOEIC 4 KỸ NĂNG CHẤT LƯỢNG SỐ 1 HÀ NỘI

Hoạt động trong lĩnh vực đào tạo TOEIC gần 10 năm qua, Zenlish được biết đến là trung tâm uy tín, cam kết về chất lượng và là lựa chọn số 1 của sinh viên các trường đại học trên địa bàn TP. Hà Nội khi theo học TOEIC 4 kỹ năng.

TOEIC 4 kỹ năng là chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế dùng để đánh giá 4 kỹ năng thiết yếu trong việc đi làm. Tại Việt Nam hiện nay, TOEIC đã và đang được sử dụng làm chuẩn đầu ra tại hơn 130 trường Đại học, Cao đẳng, hệ thống trường nghề và là tiêu chuẩn tuyển dụng và đánh giá tại gần 500 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Chính vì vậy, nhu cầu học và thi TOEIC 4 kỹ năng của các bạn sinh viên ngày một tăng cao.

Zenlish tự hào là trung tâm có số lượng chứng chỉ quốc tế TOEIC 4 kỹ năng nhiều nhất tính theo tháng tại Hà Nội. Với kinh nghiệm 9 năm đào tạo TOEIC, đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng cao, trung bình mỗi tháng Zenlish có khoảng 20-30 bạn đạt chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng quốc tế,  xếp TOP 1 Hà Nội về chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng.

Đội ngũ nhân sự Zenlish

Xuất Sắc Với TOEIC 4 Kỹ Năng – Top 1 Tại Hà Nội

Mỗi tháng, Zenlish tự tin chia sẻ những thành tích ấn tượng khi có khoảng 20-30 học viên đạt chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng quốc tế, 80% học viên đạt mục tiêu đổi điểm và chuẩn đầu ra của trường. Số liệu này không chỉ là con số, mà là một minh chứng cho sự chất lượng và hiệu quả của chương trình đào tạo TOEIC 4 kỹ năng tại Zenlish.

Feedback của học viên Zenlish

Tại Zenlish, học viên được thiết kế lộ trình học tập cá nhân, phù hợp với trình độ và mục tiêu của từng người. Lộ trình học tập được xây dựng khoa học, bám sát cấu trúc đề thi TOEIC, giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. 

Đội ngũ giáo viên đều được đào tạo bài bản, có chứng chỉ giảng dạy TOEIC quốc tế, am hiểu về cấu trúc đề thi TOEIC, nắm vững các kỹ năng làm bài.

Mang trong mình 1 phần sứ mệnh của Zenlish “dẫn dắt thế hệ trẻ học tiếng Anh (TOEIC) hiệu quả, đội ngũ giáo viên luôn tận tâm, nhiệt tình giúp đỡ học viên, tạo môi trường học tập thoải mái, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.

Zenlish trung tâm đào tạo TOEIC 4 kỹ năng top 1 Hà Nội

Thành tựu lớn nhất là được sinh viên các trường đại học tin tưởng

Tính đến thời điểm hiện tại, sinh viên đến từ hơn 40 trường đại học thuộc địa bàn Hà Nội đã tin tưởng và lựa chọn Zenlish để chinh phục mục tiêu TOEIC 4 KỸ NĂNG. Đặc biệt là sinh viên các trường Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Học viện Ngân hàng,…

Chính vì chất lượng và kết quả đào tạo ấn tượng, đáp ứng tốt nhu cầu của học viên nên số lượng sinh viên theo học TOEIC 4 kỹ năng ngày càng tăng cao.

Tháng 10.2023 còn là dấu mốc quan trọng khi Zenlish đã giúp thành công 109 bạn sinh viên thi đạt chứng chỉ TOEIC Speaking & Writing chỉ trong vòng 1 năm, kết quả chưa từng có trước đây.

Feedback của học viên
Feedback của học viên

Trong suốt 9 năm trên hành trình hoàn thiện sứ mệnh của mình, Zenlish luôn không ngừng nỗ lực, học tập và phát triển để có thể giúp các bạn trẻ tiếp cận, khám phá tiếng Anh, chinh phục mục tiêu ngoại ngữ và tiến gần hơn đến cơ hội học tập, làm việc trong môi trường quốc tế. Kết quả của những con số trên là minh chứng rõ ràng nhất để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào khả năng đào tạo của đội ngũ Zenlish. 

Đội ngũ giáo viên Zenlish

Với tầm nhìn trở thành trung tâm đào tạo TOEIC 4 KỸ NĂNG TOP 1 VIỆT NAM vào năm 2028, Zenlish cam kết sẽ giúp tất cả khách hàng tiến từng bước vững vàng trên chặng đường khám phá tiếng Anh, phát triển bản thân và tự tin hội nhập, bước ra thế giới rộng lớn.

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x