ĐIỀU GÌ KHIẾN ZENLISH “LEN LỎI” ĐƯỢC VÀO TÂM TRÍ CỦA HỌC VIÊN

Thành lập từ năm 2014, với cơ sở chính nằm tại Kim Mã, sau hơn gần 9 năm hoạt động Zenlish đã thu hút được hơn 20.000 bạn học viên. Vậy đâu là yếu tố để 1 trung tâm đào tạo về TOEIC làm được điều này?

Những điều đặc biệt tại Zenlish

1. Phương pháp học thực tế

Ở Zenlish mỗi học viên không chỉ học ngữ pháp và từ vựng một cách trừu tượng. Thay vào đó, giáo viên sẽ tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống thực tế. Khuyến khích học viên tham gia vào các hoạt động thực hành trên lớp thông qua các đoạn video ngắn. 

2. Đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm

Các giáo viên Zenlish không chỉ là những người dạy giỏi, mà còn là những người thầy, cô có sự đam mê với việc giảng dạy và sự phát triển cá nhân của học viên. Họ luôn tạo ra môi trường học tập thoải mái, đồng thời truyền cảm hứng và sự yêu thương đến từng học viên. Mỗi học viên sau khi kết thúc lớp học đều có cho mình không chỉ là kiến thức mà còn là những kỷ niệm với bạn bè, thầy cô ở đây.

Hình ảnh học viên chia tay giáo viên tại Zenlish

3. Sự tạo dựng liên tục

Zenlish không ngừng phát triển và cải tiến để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Trung tâm không ngừng nghiên cứu và áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất, đảm bảo rằng Zenlish luôn thúc đẩy sự tiến bộ của học viên. Tài liệu và tài nguyên học tập được cập nhật đều đặn, giúp học viên tiếp cận thông tin mới nhất và phát triển kỹ năng ngôn ngữ của mình một cách toàn diện.

Hình ảnh một bạn học viên đánh giá về Zenlish

 

Với giá trị Tận tâm và sứ mệnh “Đồng hành & dẫn dắt thế hệ trẻ học tiếng Anh (TOEIC) hiệu quả, Zenlish vẫn tiếp tục thay đổi và nâng cao chất lượng từng ngày để mang lại kết quả tốt nhất với từng khách hàng khi lựa chọn Zenlish đồng hành trên chặng đường chinh phục ngoại ngữ của mình.  

“Những điều xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim”. Cảm ơn những thành viên của đại gia đình Zenlish đã cùng nhau hợp lực tạo nên một trung tâm uy tín và là lựa chọn đúng đắn cho mỗi học viên trên con đường chinh phục mục tiêu chạm được ngôn ngữ toàn cầu.

Đọc thêm:

Zenlish là trung tâm sở hữu nhiều chứng chỉ nhất Hà Nội Quý 1/2023

Thông tin các khóa học tại Zenlish

THÔNG TIN CÁC KHÓA HỌC TẠI ZENLISH

Zenlish tự hào là trung tâm nhiều chứng chỉ nhất Hà Nội năm 2022.

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH

    x