THÔNG TIN CÁC KHÓA HỌC TẠI ZENLISH

Chương trình học hiện nay tại Zenlish bao gồm 5 khóa học chính phù hợp với các mục tiêu ra trường và đi làm cho mọi đối tượng học viên.

1, Lớp TOEIC Cơ Bản 350+

Lớp này dành cho các bạn mất gốc nền quá yếu không thể nghe được cả những audio tiếng anh cơ bản và từ vựng kém.
Lớp học sẽ dạy lại phát âm, tập trung vào nghe cơ bản để nâng cao nền tảng thực chất và qua đó giúp việc học TOEIC trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra khóa học này còn cung cấp từ vựng và ngữ pháp cơ bản để học viên có nền tảng từ vựng và ngữ pháp tốt.

Tìm hiểu kỹ hơn về khóa học TOEIC cơ bản tại đây

2, Lớp TOEIC Camp Bomb (450-600+)

Dành cho những bạn đã có nền tảng nhưng chưa từng học Toeic hoặc đã học nhưng trên 400 và dưới 500 TOEIC 2 kỹ năng Listening và Reading.
Khóa học sẽ tập trung vào bài trọng tâm TOEIC với việc hoàn thành toàn bộ phần nghe trong khóa học này (part 1-2-3-4 ), song song với đó là hệ thống lại ngữ pháp và thực chiến các bài luyện tập với cường độ phù hợp. Cung cấp hơn 1000 từ vựng trong phần reading giúp học viên tiến bộ nhanh và đạt tỷ lệ 100%. Sau khóa học thường sẽ đạt mức 450-600+.
Việc chọn lớp Cơ Bản (mất gốc) hay TOEIC Camp Bomb ( có nền tảng cơ bản về nghe, từ vựng) do giáo viên có chuyên môn đánh giá trình độ cũng như bóc tách từng vấn đề của học viên để đưa ra lộ trình phù hợp nhất, giúp học viên đạt được kết quả mong muốn.
Tìm hiểu kỹ hơn về khóa học TOEIC Camp Bomb Tại đây

3, Lớp TOEIC Submarine (700-850+)

Dành cho những bạn đã hoàn thành lớp Camp Bomb lên. Khóa học giúp học viên hoàn thiện toàn bộ kỹ năng trong bài thi bao gồm cả Listening và Reading. Đây là khóa học nâng cao để giúp các bạn có thể đi làm mà mong muốn điểm số cao trong kỳ thi. Cam kết đầu ra 700 – 850+/990 (Listening & Reading)
Điểm khác biệt : Lớp Toeic Submarine tối ưu hóa từng kỹ năng trong bài thi và trau dồi song song khi học kỹ năng tiếp theo giúp cho học viên đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi.
Tìm hiểu kỹ hơn về khóa học TOEIC Submarine tại đây

4, Lớp TOEIC Trigger (Speaking & Writing)

Dành cho những bạn sinh viên Đại học có yêu cầu chuẩn đầu ra là TOEIC 4 kỹ năng (BA,…) và những bạn học viên có mong muốn hoàn thiện cả 4 kỹ năng để sử dụng để giao tiếp, làm việc chuyên nghiệp hơn. Giúp bạn có thể nâng cao khả năng giao tiếp thành thạo và đọc hiểu các văn bản hành chính tốt hơn. Cam kết đầu ra 170-240+/400 (Speaking & Writing)

Tìm hiểu kỹ hơn về khóa học TOEIC Trigger tại đây

5, Lớp TOEIC Master (Speaking & Writing)

Dành cho những bạn sinh viên trường Đại học có yêu cầu chuẩn đầu ra là TOEIC 4 kỹ năng (NEU,HLU,…) , và những bạn học viên có mong muốn hoàn thiện cả 4 kỹ năng để sử dụng khi phỏng vấn, đi làm. Đây là khóa học nâng cao để giúp các bạn có thể giao tiếp trong môi trường công việc, và trao đổi công việc bằng email cũng như viết luận. Cam kết đầu ra 250-320+/400 (Speaking & Writing)
Tìm hiểu kỹ hơn về khóa học TOEIC Master tại đây
Để có thể biết được trình độ của bản thân đang ở đâu và đăng ký được học khóa học phù hợp nhất với bản thân, hãy nhanh tay điền thông tin vào phần đăng ký khóa học để có thể nhận được những ưu đãi lớn ngay nào!!!

Tham gia cộng đồng “Học TOEIC cùng Zenlish” để nhận thêm nhiều tài liệu miễn phí, hữu ích tại đây

Nếu bạn đang muốn chinh mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Instagram
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn
    x