CHÚC MỪNG SINH NHẬT ZENLISH HÀ ĐÔNG

Ngày 12/2/2020 Zenlish Hà Đông chính thức ra đời, từ lúc khai trương tới giờ cũng là tuổi đời covid xuất hiện, thực sự như 1 chú ếch con phiêu liêu không biết sợ, chỉ biết khát khao được cháy, được học hỏi, được trải nghiệm và được phục vụ chỉ thế thôi là đủ rồi.
Steve Job có nói “Stay hungry stay foolish” quả là không sai, thực sự 2 năm qua toàn thể đội ngũ Zenlish Hà Đông thực sự sống theo tinh thần như vậy, để rồi đánh dấu là cơ sở duy nhất tăng trưởng nhanh nhất trong 2 cơ sở đầu tiên, bây giờ luôn là cơ sở tiên phong và mãnh liệt. Thay mặt Zenlish xin được cảm ơn toàn thể “chiến binh” đã và đang cống hiến hết mình để Zenlish Hà Đông nói riêng và Zenlish nói chung thực hiện lời hứa thương hiệu “HỌC TOEIC 1 LẦN LÀ ĐẠT trong hạnh phúc“.
Cảm ơn giám đốc kinh doanh cơ sở Phạm Văn Tiến, giám đốc đào tạo Nguyễn Quang Tuấn đã luôn trách nhiệm, tâm huyết để dẫn dắt tập thể Zenlish Hà Đông mang lại nhiều bứt phá. Chúc Zenlish Hà Đông tuổi mới luôn mang tinh thần mãnh liệt học hỏi, kiên trì và trí tuệ để mang lại hạnh phúc tới khách hàng, đưa cơ sở trở thành số 1 khu vực Hà Đông.
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x