TOP 5 WEBSITE MIỄN PHÍ NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH TOEIC NHANH NHẤT, HIỆU QUẢ NHẤT MÀ BẠN CẦN PHẢI NẰM LÒNG

Để hình thành phản xạ giao tiếp tự nhiên của một ngôn ngữ, “nghe” và “nói” là chìa khóa cho vấn đề này. Vậy học nghe, học nói ở đâu là hiệu quả? Cùng Zenlish điểm qua một số trang web miễn phí giúp bạn lên trình “cấp tốc”.

1. Elllo.org

https://elllo.org/

Giao diện trang web ELLO

Nếu muốn phát triển khả năng nghe tiếng Anh một cách khoa học, hãy tìm đến ELLLO. Trang web có chứa các bài nói của nhiều diễn giả trên thế giới, liên quan tới hệ thống các chủ đề phong phú, đa dạng.

Ưu điểm: ELLO là một trong những trang web học tiếng anh nổi tiếng với kho tàng tài liệu khổng lồ cho kỹ năng nghe. Đây là trang web luyện nghe tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Với 2500 bài học miễn phí, các bài nghe từ các diễn giả với nhiều chủ đề phong cách khác nhau cùng với những bài hát, clip Tiếng Anh vui nhộn khác. Ngoài ra, Ello còn hỗ trợ tính năng phụ đề và bản chữ (transcript) ở từng đoạn audio/video. 

Nhược điểm: Phần file nghe của trang Web khá bé, nếu không để ý kỹ bạn có thể sẽ bị qua qua nó và loay hoay tìm.

2. Go4English

http://learnenglish.britishcouncil.org/

Đây là trang web uy tín của hội đồng Anh – thuộc Ban Quan hệ Quốc tế Anh; chuyên cung cấp cho người dùng các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên, trẻ nhỏ.

Ưu điểm: Trang web cung cấp hàng ngàn bài tập liên quan đến ngữ pháp, từ vựng, nghe, đọc, viết và phát âm tiếng Anh ở tất cả các cấp độ, cung cấp cho người học một nền tảng học tập toàn diện. Trang web cũng cung cấp khóa học và bài tập phù hợp cho các bài kiểm tra tiếng Anh quan trọng như IELTS, TOEFL, GRE và SAT.

Nhược điểm: Go4English thiếu sự tương tác giữa người dùng và giáo viên, không có giáo viên trực tiếp hỗ trợ. Người dùng phải tự học và tự giải quyết bất kỳ vấn đề nào. Khóa học và bài tập được cung cấp theo cùng một tiến độ cho tất cả người dùng, không có khả năng điều chỉnh theo nhu cầu cá nhân. 

Giao diện trang web Go4English

3. Fun Easy English

http://funeasyenglish.com/

Fun Easy English là một thế giới tự học tiếng Anh đa dạng hơn dành cho các bạn, bao gồm nhiều kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết, tiếng lóng, thành ngữ…

 Ưu điểm: Trang web học tiếng Anh này miễn phí và dễ dàng tiếp cận. Cung cấp nhiều tài liệu học tập đa dạng và phong phú, từ bài học ngữ pháp cơ bản đến các đoạn văn và bài đọc phức tạp hơn, video, bài tập và bài kiểm tra. Phù hợp với người học tiếng Anh ở mọi trình độ, từ trình độ cơ bản đến trình độ nâng cao. 

Nhược điểm: Trang web không được thiết kế một cách chuyên nghiệp như các trang web học tiếng Anh khác. Không cung cấp các tính năng tương tác hoặc kết nối với cộng đồng người học tiếng Anh. 

Giao diện trang web Fun Easy English

4. LiveMocha

https://www.livemochas.com/vi

Đã bao giờ bạn tự học tiếng Anh theo cách nói chuyện trực tiếp với người ở các quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp chính?

Livemocha mang đến cho bạn cách học thú vị đó! Nếu muốn rèn luyện kỹ năng nói, hãy tìm đến Livemocha!

Ưu điểm: Ưu điểm lớn nhất của Livemocha là sự tối đa hóa việc sử dụng âm thanh trong quá trình học ngoại ngữ. Livemocha yêu cầu người học luyện nói thường xuyên và còn cho phép người học đăng tải các file ghi âm để được nhận xét bởi giáo viên cũng như những người bản ngữ. Chính vì thế mà việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Nhược điểm: Hiện tại giao diện của Livemocha khá cũ, không được thân thiện như những website khác.

Giao diện trang web Livemocha

5. Duolingo

https://www.duolingo.com/

Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh cơ bản, được phát triển nền tảng trên tất cả các thiết bị từ máy tính đến ứng dụng điện thoại và là một trong 4 ứng dụng học tiếng Anh được Chính phủ Mỹ khuyên dùng.

Giao diện trang web Duolingo

 Ưu điểm: Giao diện thân thiện và dễ sử dụng, với các bài học được thiết kế theo cấp độ khó khác nhau để phù hợp với người học tiếng Anh ở mọi trình độ. Trang web cung cấp tính năng kết nối với cộng đồng người dùng, cho phép người học tiếng Anh có thể tương tác với nhau và chia sẻ kinh nghiệm học tập.

 Nhược điểm: Hiện tại trang web không cung cấp các lớp học trực tiếp với giáo viên để giúp người học tiếng Anh tăng cường kỹ năng giao tiếp và có thể không phù hợp cho những người học tiếng Anh muốn học chuyên sâu về một lĩnh vực nào đó.

Mỗi website sẽ có những ưu điểm riêng, vì vậy hãy lựa chọn cho mình 1 website thích hợp trên con đường cày nát TOEIC nhé!

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022 & 2023

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH

    x