Zenlish là trung tâm sở hữu nhiều chứng chỉ nhất Hà Nội Quý 1/2023

324 chứng chỉ TOEIC quốc tế là con số mà Zenlish đang giữ trong quý I.2023 với mục tiêu giữ vững vị thế dẫn đầu về chất lượng Học 1 Lần Là Đạt tại Hà Nội thông qua kết quả thực tế của học viên.

 

Zenlish là một trung tâm đào tạo TOEIC uy tín và có kinh nghiệm 8 năm đồng hành cùng học viên, đến nay Zenlish đã đạt được nhiều kết quả với chất lượng dạy học cao, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại.

Với 1250 chứng chỉ năm 2022, Zenlish trở thành đơn vị sở hữu nhiều chứng chỉ nhất Hà Nội và tiếp tục giữ vững vị trí này trong quý I năm 2023..

Không có mô tả ảnh.

 

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn sâu về TOEIC, Zenlish cam kết trang bị cho học viên kiến thức về TOEIC kỹ càng để không chỉ đổi điểm ra trường mà có thể sử dụng đi làm sau này.

Kết hợp lộ trình được thiết kế riêng dành cho từng học viên và sứ mệnh “đồng hành cùng thế hệ trẻ học tiếng anh hiệu quả”, Zenlish từng bước khẳng định chất lượng đào tạo của mình qua gần 9 năm đào tạo TOEIC bằng số lượng và chất lượng chứng chỉ quốc tế của từng học viên.

Con số trên là minh chứng cho chất lượng đào tạo tốt, sự đầu tư nghiêm túc vào các khóa học, và sự hỗ trợ tận tâm, trách nhiệm đến cùng của đội ngũ giáo viên và toàn thể nhân viên Zenlish.

Ảnh lớp học tại Zenlish

Ảnh lớp học tại Zenlish

“Kết quả là một phần để Zenlish cố gắng nâng cao chất lượng và đảm bảo học viên đến với trung tâm đều sẽ đạt mục tiêu của mình”, anh Phùng Văn Đức – Trưởng phòng Phát triển Sản phẩm Zenlish chia sẻ.

Với giá trị Tận tâm và sứ mệnh “Đồng hành & dẫn dắt thế hệ trẻ học tiếng Anh (TOEIC) hiệu quả, Zenlish vẫn tiếp tục thay đổi và nâng cao chất lượng từng ngày để mang lại kết quả tốt nhất với từng khách hàng khi lựa chọn Zenlish đồng hành trên chặng đường chinh phục ngoại ngữ của mình.

 

>THÔNG TIN CÁC KHÓA HỌC TẠI ZENLISH

Zenlish tự hào là trung tâm nhiều chứng chỉ nhất Hà Nội năm 2022.

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x