PHÁT TRIỂN BỨT TỐC, CHỈ 6 THÁNG ĐẦU NĂM ZENLISH MỞ RỘNG THÊM 2 CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI

Với sứ mệnh “Đồng hành và dẫn dắt thế hệ trẻ trong quá trình chinh phục Tiếng Anh (TOEIC)”, Zenlish đã mở thêm 2 cơ sở mới tại Tây Sơn và Nam Từ Liêm để đáp ứng nhu cầu của học viên.

1. Thương hiệu Zenlish – Học TOEIC 1 Lần Là Đạt

Tên thương hiệu Zenlish khởi nguồn bởi 2 từ ghép trong tiếng anh, “Zen” và “Lish”. Zen có nghĩa là thiền, thể hiện sự tĩnh tâm, bền bỉ nhận thức 1 cách sáng suốt. Còn Lish được lấy trong từ English. Hành trình đưa Zenlish tới tâm trí của các bạn trẻ chưa bao giờ là dễ dàng, tuy nhiên với mong muốn đưa thế hệ trẻ tới với tri thức và những cơ hội mới, cán bộ nhân viên Zenlish luôn lấy khách hàng làm động lực cố gắng và chỉ sau 6 tháng đã có thêm 2 đứa con tinh thần mới

 Cơ sở Nam Từ Liêm những ngày sắp khai trương

2. Chất lượng tại Zenlish

Yếu tố giúp Zenlish phát triển

Chất lượng giáo dục là yếu tố quan trọng để trung tâm giữ vững vị trí TOP 1  trong đào tạo TOEIC. Zenlish luôn chú ý tới chất lượng mỗi bài giảng và lộ trình tinh gọn cho từng cá nhân. Với kinh nghiệm lâu năm, cán bộ giáo viên đã nghiên cứu và thiết kế bài học phù hợp cho mỗi học viên giúp tiết kiệm thời gian và công sức. 

Trung tâm còn áp dụng quy trình tuyển dụng và đào tạo khắt khe, khảo sát năng lực hàng tháng và tổ chức các buổi training nâng cao kiến thức cho đội ngũ giáo viên.Ở Zenlish mỗi cá nhân không chỉ được học hỏi về chuyên môn mà bên cạnh đó còn được học thêm về các lĩnh vực khác thông qua các buổi off sách hay các buổi đào tạo của các chuyên gia đầu ngành. 

 Đội ngũ nhân viên Zenlish check-in cùng cơ sở mới

Mở rộng thêm 2 cơ sở tại Hà Nội

Với uy tín lâu năm, Zenlish từ cơ sở nhỏ tại Kim Mã, Hà Nội đã mở rộng ra 5  điểm trên toàn địa bàn Hà Nội, trở thành địa chỉ học TOEIC tin cậy của cộng đồng. Nhờ chất lượng đào tạo được cam kết, trung tâm hứa hẹn mang đến những trải nghiệm chất lượng trong hành trình chinh phục tiếng Anh và khai phá tiềm năng bản thân.

Đọc thêm:

Zenlish là trung tâm sở hữu nhiều chứng chỉ nhất Hà Nội Quý 1/2023

Thông tin các khóa học tại Zenlish

THÔNG TIN CÁC KHÓA HỌC TẠI ZENLISH

Zenlish tự hào là trung tâm nhiều chứng chỉ nhất Hà Nội năm 2022.

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH

    x