CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN LỘ TRÌNH HỌC TOEIC

Hiện nay, chứng chỉ toeic là một trong những công cụ giúp ích rất nhiều cho sinh viên và người đi làm. Vì vậy, đang có rất nhiều người chọn học TOEIC để có nhiều cơ hội hơn trong công việc và học tập. Tuy nhiên không phải ai học cũng lên trình, vậy lý do ảnh hưởng đến thời gian học TOEIC là gì? CÙng Zenlish tìm hiểu nhé!

Ảnh minh họa

1. Số giờ học mỗi ngày: Thời gian học mỗi ngày ảnh hưởng rất lớn đến thời gian đạt được mục tiêu. Nếu bạn chỉ dành ra vài phút mỗi ngày để học, thì sẽ mất nhiều thời gian hơn để đạt được mục tiêu so với việc bạn dành ít nhất 1-2 giờ mỗi ngày cho việc học.

2. Tần suất học: Việc học liên tục và đều đặn sẽ giúp cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng hơn. Nếu bạn học 3-4 lần mỗi tuần thì sẽ mất nhiều thời gian hơn để đạt được mục tiêu so với việc bạn học hàng ngày.

Minh họa level năng lực trong TOEIC

3. Mức độ tiếng Anh ban đầu: Nếu bạn đã có một nền tảng tiếng Anh tốt, thì thời gian để đạt được mục tiêu sẽ ngắn hơn so với khi bạn bắt đầu học từ đầu. Nếu bạn không có nền tảng tiếng Anh, thì bạn cần phải bắt đầu học từ những kiến thức cơ bản và sẽ mất nhiều thời gian hơn để đạt được mục tiêu.

Minh họa phương pháp học

 

4. Phương pháp học: Việc sử dụng phương pháp học hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và đạt được mục tiêu nhanh chóng hơn. Nếu bạn không sử dụng phương pháp học đúng cách, thì sẽ mất nhiều thời gian hơn để đạt được mục tiêu.

Hiện nay, chứng chỉ toeic là một trong những công cụ giúp ích rất nhiều cho sinh viên và người đi làm. Vì vậy, đang có rất nhiều người chọn học toeic để có nhiều cơ hội hơn trong công việc và học tập. Vậy học toeic trong bao lâu để có thể đạt được mục tiêu của mình và có cơ hội công việc tốt? Nếu bạn tập trung vào những kỹ năng cần thiết để đạt được mục tiêu, thì sẽ mất ít thời gian hơn để đạt được mục tiêu so với việc bạn tập trung vào những kỹ năng không cần thiết.

Tóm lại, thời gian học TOEIC để đạt được mục tiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Việc tập trung vào những yếu tố này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và đạt được mục tiêu nhanh chóng hơn.

Giải đáp các thắc mắc nhanh nhất về Zenlish tại đây.

 

Zenlish tự hào là trung tâm nhiều chứng chỉ nhất Hà Nội năm 2022.

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x