ZENLISH TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG KHI TRỞ THÀNH TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TOEIC TOP 1 HÀ NỘI

Với gần 2 năm đứng đầu về số lượng chứng chỉ TOEIC quốc tế của học viên sau khi đi thi, Zenlish khẳng định chất lượng vượt trội và trở thành lựa chọn hàng đầu của sinh viên đại học.

Trong thời kỳ ngày nay, nhu cầu sở hữu chứng chỉ TOEIC không chỉ là mong muốn cá nhân mà còn là chìa khóa mở ra cánh cửa cho nhiều cơ hội nghề nghiệp đối với các bạn sinh viên. Chính vì thế,  những trung tâm đào tạo TOEIC là một trong những điều mà các bạn sinh viên đặc biệt quan tâm. 

Với kinh nghiệm 9 năm đào tạo, Zenlish không chỉ giữ vững vị trí TOP 1 về chất lượng TOEIC tại Hà Nội mà còn tự hào với số lượng học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhiều nhất trong cả năm 2022 và 2023. Sự đồng đều và ấn tượng trong việc đào tạo TOEIC đã giúp Zenlish chứng minh rằng chất lượng là chìa khóa để vươn tới đỉnh cao trong đào tạo. 

Chất Lượng Vượt Trội

Sự thành công của Zenlish không chỉ là con số, mà là một hành trình đầy ý nghĩa, đánh dấu bằng 1250 chứng chỉ TOEIC trong năm 2022 và 2071 chứng chỉ tính đến hết tháng 10 năm 2023. Số liệu này không chỉ là kết quả của việc dạy học mà còn là kết quả của cam kết không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo. Việc áp dụng phương pháp giảng dạy độc quyền, kết hợp với đội ngũ giáo viên chất lượng, đã tạo ra môi trường học tập đắt giá tại Zenlish, học viên chỉ cần HỌC 1 LẦN LÀ ĐẠT.

1250 chứng chỉ trong năm 2022

Lựa chọn hàng đầu của sinh viên Đại học

Trung bình mỗi tháng đạt từ 200-300 chứng chỉ TOEIC, Zenlish không chỉ là nơi học tập mà còn là nơi động viên cho học viên chinh phục mục tiêu ngôn ngữ của mình. Bằng cách liên tục cập nhật nội dung, kỹ thuật giảng dạy, hỗ trợ sinh viên sau khóa học, Zenlish đã tạo nên một nền tảng kiến thức chắc chắn và khả năng ứng dụng tiếng Anh thành công của học viên trong thời gian dài.

Đội ngũ nhân sự Zenlish

Với 5 cơ sở phủ đều khắp Hà Nội, mỗi tháng Zenlish có thể vận hành hơn 250 lớp học, tương đương với gần 5000 sinh viên. Vị trí địa lý thuận lợi là 1 trong những lợi thế khiến Zenlish trở thành điểm đến lý tưởng của sinh viên hơn 40 trường đại học tại Hà Nội, đặc biệt là những trường Đại học nổi tiếng như Kinh tế quốc dân (NEU), Đại học Luật (HLU), Đại học giao thông Vận tải (UTC), Học viện Bưu chính Viễn thông (PTIT),…

Feedback của học viên
Feedback của học viên

Sự đồng đều và ổn định trong việc vận hành số lượng lớn lớp học không làm giảm đi chất lượng đào tạo. Mỗi sinh viên tại Zenlish đều được đảm bảo môi trường học tập chuyên sâu, lộ trình chi tiết và được hỗ trợ tận tình từ đội ngũ giáo viên chất lượng.

Feedback của học viên

Với những thành tích ấn tượng và sự thu hút đa dạng của mình, Zenlish chính thức xác nhận vị thế là TOP 1 về chất lượng TOEIC tại Hà Nội, đồng hành và dẫn dắt thế hệ trẻ học tiếng Anh (TOEIC) hiệu quả, giúp học viên vươn tới thành công trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH

    x