Học viên đánh giá gì về Zenlish – Feedback của học viên từ 5 cơ sở

Sau hơn 9 năm thành lập, Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022 & 2023. 

Để có kết quả xuất sắc như trên, Zenlish vô cùng biết ơn các bạn học viên khi đã tin tưởng và lựa chọn Zenlish làm nơi đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Anh (TOEIC).

Cùng Zenlish nhìn lại những đánh giá ấm lòng từ học viên nhé. 

Cảm nhận của Hậu sau khi nhận chứng chỉ
Anh Đức NEU
Diệu Linh với thành tích 740 TOEIC

Chính những feedback ấm lòng như thế này là động lực rất lớn để đội ngũ sứ giả truyền cảm hứng thêm yêu nghề và không ngừng nâng cao trình độ giảng dạy. Cảm ơn học viên đã luôn tin tưởng và lựa chọn Zenlish làm nơi đồng hành trên con đường chinh phục ngôn ngữ mới, hội nhập toàn cầu.

Xem nhiều đánh giá hơn về Zenlish tại đây

Giống như ai đó đã từng nói “Những gì xuất phát từ trái tim chắc chắn sẽ chạm đến trái tim”, ở Zenlish mỗi học viên sẽ được thiết kế riêng lộ trình học cho mình, tránh việc không biết mình cần học gì, làm gì hôm nay. Chính vì lẽ đó mà nhiều kỷ lục đã được Zenlish chinh phục.

Với giá trị Tận tâm và sứ mệnh “Đồng hành & dẫn dắt thế hệ trẻ học tiếng Anh (TOEIC) hiệu quả, Zenlish vẫn tiếp tục thay đổi và nâng cao chất lượng từng ngày để mang lại kết quả tốt nhất với từng khách hàng khi lựa chọn Zenlish đồng hành trên chặng đường chinh phục ngoại ngữ của mình.

Zenlish tự hào là trung tâm duy nhất tại Hà Nội có lộ trình đào tạo TOEIC Học 1 Lần Là Đạt, tạo ra sự tiến bộ từng ngày cho những học viên đã từng sợ, học đi học lại nhiều lần nhưng không đạt, những người mong muốn học TOEIC ra trường hay đạt trên 800 TOEIC từ lần đầu học để sử dụng thành thạo Tiếng Anh, tạo ra lợi thế khác biệt trong môi trường cạnh tranh việc làm khốc liệt”.

Cảm ơn anh chị giáo viên ngày đêm nỗ lực truyền lửa, cảm ơn học viên vì đã tin tưởng và lựa chọn Zenlish làm nơi đồng hành trên hành trình tìm kiếm tri thức, hòa nhập với xã hội. Chúc các em sẽ sớm đạt được những mục tiêu của mình và thành công trong cuộc sống!

Nhận tư vấn miễn phí về khóa học tại Zenlish tại đây

————————

ZENLISH – TOEIC 4 KỸ NĂNG SỐ 1 HÀ NỘI

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022 & 2023

Hotline: 0988 202 904

Cơ sở 1: Số 9/25, ngõ 629 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 5, ngõ 128 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 56, ngõ 54 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông

Cơ sở 4: Số 41 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 5: Số 44 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

#Zenlish #ZenlishHocTOEIC1LanLaDat #toeic4kynang

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x