TRAI ĐẸP VNU PHÁ VỠ KỶ LỤC CẦM NGAY CHỨNG CHỈ 910 TOEIC

Với mục tiêu ra trường đúng hạn, và có tấm bằng TOEIC làm đẹp thêm cho chiếc CV của mình, Trung đã miệt mài chăm chỉ trong suốt hơn 2 tháng tại Zenlish và mang về kết quả xứng đáng với sự nỗ lực: 910 TOEIC ngay lần đầu tiên.

Thành Trung check in tại Zenlish

Phạm Thành Trung (2001) chàng sinh viên năm cuối của trường Đại học Quốc Gia Hà Nội, đã xuất sắc vượt mặt mục tiêu đã cam kết với giáo viên tại Zenlish. Trung cho biết mình hiện tại vừa phải đi thực tập vừa phải đi học tiếng anh để ra trường đúng hạn, đôi lúc cũng cảm thấy căng thẳng và “overload” nhưng vì các chị giáo ở trung tâm theo dõi tiến độ rất sát sao nên dù đi làm về muộn vẫn phải làm bài đầy đủ. 

Trung gây ấn tượng với các bạn trong lớp bởi tính cách khôi hài của mình, dù một lúc phải cân bằng rất nhiều thứ nhưng năng lượng Trung mang đến cho mọi người luôn tích cực và vui vẻ.

Nói về quá trình học của mình tại Zenlish Trung chia sẻ: 

‘Về mặt kiến thức: Mình chủ yếu chỉ học theo giáo trình ở Zenlish và không tham khảo bên ngoài, vì hiện tại có quá nhiều nguồn thông tin khiến mình cảm thấy khủng hoảng kiến thức. Ít nhưng chất lượng, cuốn giáo trình ấy mình đã làm rồi chữa không biết bao nhiêu lần.

Về bài thi tại IIG: Thú thật là sau khi bước ra khỏi phòng thi mình không nghĩ là mình sẽ có kết quả tốt như vậy, đề thi khá sát với những gì mình đã học ở trên lớp, mình chủ yếu nghe nhiều, tin mình đi nếu các bạn muốn nâng cao trình độ của mình hãy học nghe mọi lúc mọi nơi.”

Chứng chỉ của Thành Trung

Hành trình trở thành đại sứ TOEIC của Trung tại Zenlish đã kết thúc, có lẽ sau này khi nhìn lại năm tháng rực rỡ của thanh xuân Trung sẽ biết ơn bản thân mình rất nhiều vì đã luôn cố gắng, nỗ lực để có kết quả như ngày hôm nay. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng?

Đọc thêm:

NỮ SINH NĂM CUỐI NEU VỪA HỌC VỪA LÀM VẪN ĐẠT ĐIỂM CAO TOEIC

4 NĂM VỚI 6 LẦN THI LẠI TOEIC VÀ HÀNH TRÌNH BỀN BỈ QUYẾT TÂM CÀY NÁT TOEIC CỦA HỌC VIÊN ZENLISH.

 

Theo dõi những tin tức mới nhất về TOEIC tại đây

Zenlish tự hào là trung tâm sở hữu nhiều học viên thi đạt chứng chỉ nhất Hà Nội năm 2022.

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x