NỮ SINH NĂM CUỐI NEU VỪA HỌC VỪA LÀM ĐẠT ĐIỂM CAO TOEIC

Là sinh viên năm cuối, tuy bận rộn với việc học để ra trường, Nguyễn Thị Hồng Thơm vẫn chọn vừa đi học vừa đi làm. Điều này đã chứng tỏ sự nỗ lực của Thơm khi đạt được tấm chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng: 830 LR và 300 SW.

Nguyễn Thị Hồng Thơm là một cô sinh viên năm cuối năng động và chăm chỉ của trường đại học Kinh tế Quốc dân. Có thành tích học tập khá giỏi nhưng Thơm lại tự ti về năng lực Tiếng Anh của mình. 

Thơm tự nhận xét rằng trước đây cô nàng có mức nền khá thấp, các kỹ năng đều yếu, đặc biệt là Listening Thơm gần như không nghe được. Bản thân Thơm vì không có lộ trình rõ ràng nên ôn tập không hiệu quả, dẫn đến việc lười ôn luyện Tiếng Anh. Bên cạnh đó, cô nàng còn bận rộn với việc đi làm thêm lấy kinh nghiệm nên việc học Tiếng Anh bị bỏ ngỏ.

Hồng Thơm – Nữ sinh năm cuối NEU

Đến năm cuối đại học, Thơm mới nhận ra được tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh và cần chứng chỉ quốc tế để ra trường. Vì vậy, nhờ sự giới thiệu của bạn bè, Thơm biết đến và đăng ký học tại Zenlish. Sau nhiều tháng “cày cuốc”, luyện tập chăm chỉ cả 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết), Thơm đã chứng minh năng lực của mình bằng tấm chứng chỉ TOEIC cao hơn kỳ vọng. 

Kết quả củaThơm

Với điểm Listening – Reading là 830 và Speaking – Writing là 300, Thơm có thể tự tin và chủ động giao tiếp Tiếng Anh. Thơm cho biết nhờ có Zenlish với lộ trình học bài bản nên cô đã thấy yêu thích Tiếng Anh hơn rất nhiều. Kỹ năng nghe được cải thiện rõ rệt, kỹ năng nói hay viết cũng được hoàn thiện hơn rất nhiều. 

“Cuối cùng thì sau nhiều tháng cày cuốc nói viết nghe đọc, mình cũng đã đủ điều kiện để bước 1 chân ra khỏi trường, hy vọng sắp tới mình sẽ hoàn thành nốt chứng chỉ tin học và GPA những kỳ cuối cùng thật tuyệt vời” – Thơm chia sẻ cảm xúc sau khi cầm trên tay hai tấm chứng chỉ điểm cao. 

 

Theo dõi những tin tức mới nhất về TOEIC tại đây

Zenlish tự hào là trung tâm sở hữu nhiều học viên thi đạt chứng chỉ nhất Hà Nội năm 2022.

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x