Nam Hương – Nữ sinh viên NEU nổi bật với điểm TOEIC 955 từ năm 2 đại học

Để đổi điểm ra trường và xin việc sớm, nữ sinh viên NEU đã nỗ lực “chạm đỉnh” điểm TOEIC 955+.

Nam Hương là một sinh viên năng động tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU). Như nhiều sinh viên khác, cô cũng muốn tìm cho mình một công việc part-time phù hợp để có thêm thu nhập. Tuy nhiên, nhiều công việc yêu cầu ứng viên có chứng chỉ Tiếng Anh, điều này đã khiến Nam Hương nhận ra tầm quan trọng của việc có chứng chỉ này.

Nhận thức được điều này, Nam Hương đã đăng ký học TOEIC tại Zenlish. Với những bài giảng chất lượng và giáo viên tận tâm, Nam Hương đã nhanh chóng phát triển kỹ năng Tiếng Anh của mình và đạt được điểm số cao trong kỳ thi TOEIC – 955 TOEIC Listening & Reading. Đặc biệt, cô đã đạt điểm số điểm này ngay từ năm 2 đại học.

 

 

Nam Hương cho biết, chứng chỉ TOEIC không chỉ giúp cô có thêm cơ hội tìm được công việc phù hợp mà còn giúp cô tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài. Hương cũng hy vọng rằng, với sự nỗ lực và đồng hành của thầy cô tại Zenlish, Hương sẽ chinh phục luôn 2 kỹ năng Speaking & Writing sắp tới. Với 2 kỹ năng này, Hương sẽ phát triển được nhiều hơn nữa và có thể đạt được những mục tiêu mới trong tương lai.

(Nam Hương sau khi nhận chứng chỉ)

Với tầm nhìn xa hơn, Nam Hương đã nhận thấy tầm quan trọng của việc có trong tay chứng chỉ TOEIC, đặc biệt là các bạn NEU có thể đổi full học phần tiếng Anh, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian và đổi luôn chuẩn đầu ra tại trường. Đây cũng là thông điệp mà Hương muốn gửi đến các bạn sinh viên khác. Cô mong muốn các bạn cũng nhận thức được điều này và đặt mục tiêu ngoại ngữ kèm theo hành động quyết liệt để đạt được mục tiêu nhưng Hương đã cố gắng.

Đọc thêm:

Zenlish là trung tâm sở hữu nhiều chứng chỉ nhất Hà Nội Quý 1/2023

330/400 TOEIC SW có khó không?

 

 

>> THÔNG TIN CÁC KHÓA HỌC TẠI ZENLISH

Zenlish tự hào là trung tâm nhiều chứng chỉ nhất Hà Nội năm 2022.

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x