LỢI ÍCH CỦA VIỆC CÓ CHỨNG CHỈ TOEIC

Chúng ta thường nhắc đến bài thi TOEIC như một tấm bằng tiêu chuẩn để đánh giá mức độ tiếng Anh, vậy TOEIC còn có lợi ích và giúp gì khi bạn sở hữu tấm bằng này? Cùng Zenlish tìm hiểu nha!

1. Sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế

TOEIC  là kỳ thi tiếng Anh quốc tế (viết tắt của cụm từ Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế). Bài thi TOEIC kiểm tra trình độ tiếng Anh của một người (người không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ), từ đó xác định được khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp của người kiểm tra.

Chứng chỉ TOEIC được các tổ chức giáo dục, doanh nghiệp trên toàn thế giới công nhận. Chính vì vậy, sẽ rất lợi thế cho bạn khi xin việc nếu có chứng chỉ TOEIC.

2. Đủ điều kiện ra trường.

Hiện tại hầu hết các trường đều yêu cầu chứng chỉ TOEIC đầu ra theo các mức điểm khác nhau như: Đại học kinh tế quốc dân, đại học ngoại thương HN, Thương mại,…. , tối thiểu là 450+ có một số trường con số này lên đến 730+

3. Du học các trường đại học danh tiếng trên thế giới

Nếu bạn đang mong muốn có cơ hội ra nước ngoài du học ở các nước lớn như: Nhật Bản, Anh, Đức, Hàn Quốc…thì TOEIC có thể được xem như tấm vé vàng biến giấc mơ của bạn tiến gần hơn với thực tế.

4. Cơ hội nghề nghiệp mở rộng

Trong thời kỳ kinh tế khó khăn như hiện nay, các doanh nghiệp bắt đầu khắt khe hơn trong việc tuyển dụng. Để có lợi thế cạnh tranh hơn so với đối thủ, tấm bằng TOEIC trở thành một trong những tiêu chí đánh giá kinh nghiệm của bạn. TOEIC không chắc chắn bạn có được 1 công việc nhưng có thêm chứng chỉ này bạn sẽ có cơ hội có công việc tốt hơn so với những người khác.

Đây cũng là lý do khiến nhiều bạn đã ra trường nhiều năm nhưng vẫn cố gắng tham gia các trung tâm đào tạo TOEIC nổi tiếng như: Zenlish – Học TOEIC 1 lần là đạt…

5. Giao tiếp tiếng Anh thành thạo

Mục đích cuối cùng của việc học cũng là để giao tiếp, TOEIC chủ yếu xoay quanh các hằng ngày, chính vì thế bạn sẽ tự tin giao tiếp tiếng anh thành thạo nếu học theo lộ trình TOEIC. 

6. Bạn sẽ luôn tự tin về chính mình

Chính vì bản thân luôn có sẵn một kho tàng kiến thức cho nên đi đến đâu họ luôn toát cho mình sự tự tin, năng động và có cá tính riêng. Họ luôn tin tưởng ở bản thân mình bởi tiếng Anh không phải ai cũng đủ quyết tâm chinh phục, mà họ đã chinh phục được và tin rằng khó khăn nào chỉ cần tin ở bản thân, cố gắng hết sức sẽ vượt qua. 

 

Đọc thêm:

Zenlish là trung tâm sở hữu nhiều chứng chỉ nhất Hà Nội Quý 1/2023

Thông tin các khóa học tại Zenlish

 

Theo dõi những tin tức mới nhất về TOEIC tại đây

Zenlish tự hào là trung tâm sở hữu nhiều học viên thi đạt chứng chỉ nhất Hà Nội năm 2022.

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH
    x