Kỹ năng làm bài tuyệt đỉnh đạt 960 TOEIC của cựu sinh viên NEU

“Văn võ song toàn” có lẽ là cụm từ hay nhất và miêu tả đúng nhất về Nguyễn Ánh, bởi lẽ ngoài tài năng thiên bẩm về âm nhạc, cô còn là tấm gương đáng ngưỡng mộ cho các bạn trẻ về sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng nghỉ trong quá trình chinh phục tấm bằng TOEIC của mình.

Sau khi ra trường, nhận thấy mức độ quan trọng của tấm bằng tiếng anh trong công việc, Nguyễn Ánh đã bắt tay ngay “yêu lại Tiếng Anh” từ đầu. Dù bận rộn với công việc ở công ty, nhưng Nguyễn Ánh vẫn sắp xếp thời gian một cách chi tiết và hợp lý cho việc học của mình.

Nói về lý do vì sao lựa chọn Zenlish là nơi để đồng hành với mình trên con đường “yêu lại” này, Nguyễn Ánh chia sẻ: “Em biết đến Zenlish qua chia sẻ của một người bạn, sau khi tìm hiểu kỹ về lộ trình, phương pháp em quyết định chọn Zenlish, trong quá trình lên lớp giáo viên luôn đồng hành và nhắc nhở sát sao, nhiều lúc thức khuya để làm bài tập, giáo viên vẫn trả lời thắc mắc của em, em cảm thấy mình rất may mắn khi đã chọn đúng nơi để đồng hành”

960 không chỉ là con số nó còn là kết quả cho những sự cố gắng miệt mài không ngừng nghỉ, Tiếng Anh ở thời điểm hiện tại không còn là công cụ mà nó đã trở thành ngôn ngữ chung nơi công sở. Bạn đã sẵn sàng phá vỡ giới hạn của mình chưa?

Đọc thêm:

NỮ SINH NĂM CUỐI NEU VỪA HỌC VỪA LÀM VẪN ĐẠT ĐIỂM CAO TOEIC

4 NĂM VỚI 6 LẦN THI LẠI TOEIC VÀ HÀNH TRÌNH BỀN BỈ QUYẾT TÂM CÀY NÁT TOEIC CỦA HỌC VIÊN ZENLISH.

 

Theo dõi những tin tức mới nhất về TOEIC tại đây

Zenlish tự hào là trung tâm sở hữu nhiều học viên thi đạt chứng chỉ nhất Hà Nội năm 2022.

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x