ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ DỰ THI TOEIC TẠI HÀ NỘI

Hiện nay chứng chỉ TOEIC đã dần trở thành yếu tố tất yếu đầu ra tại các trường đại học hệ chính quy. Lượt đăng ký thi TOEIC mỗi tháng càng ngày càng đông, để chuẩn bị cho 1 kỳ thi thật tốt, bạn cần lưu ý 1 số nội dung dưới đây:

1. Về thủ tục đăng ký thi TOEIC: 

Để dự thi TOEIC, thí sinh có thể đăng ký trực tiếp tại văn phòng IIG Việt Nam tại số 75 Giang Văn Minh, Hà Nội hoặc tại các cơ sở trung tâm trên địa bàn Hà Nôi.  Lưu ý thí sinh cần phải thực hiện thủ tục đăng ký dự thi muộn nhất là 1 ngày trước khi thi. Tuy nhiên tốt nhất nên hoàn thành thủ tục trước 2 tuần.

Thông tin về giấy tờ khi thi TOEIC tại IIG

Thí sinh cần phải đăng ký trước trên trang đăng ký trực tuyến của IIG Việt Nam để chọn cho mình khung giờ phù hợp trước khi đến Quầy đăng ký hoàn thiện các thủ tục đăng ký dự thi.

Thí sinh cần phải tự điền đầy đủ, chính xác các trường thông tin trên trang đăng ký trực tuyến; tải ảnh 3×4 và các giấy tờ tùy thân theo đúng hướng dẫn và chịu trách nhiệm về các thông tin đã khai. Nếu vi phạm quy định, thí sinh sẽ bị xử lý theo quy định.

Thí sinh cần in trước 1 Phiếu đăng ký dự thi và có mặt tại Quầy đăng ký của IIG Việt Nam theo đúng như khung giờ đã hẹn để hoàn thiện thủ tục đăng ký dự thi. Trong trường hợp thí sinh không đến đúng theo khung giờ đã hẹn, IIG Việt Nam sẽ có quyền từ chối cung cấp dịch vụ.

Nếu như thí sinh đăng ký “Nhận kết quả trực tiếp”, và kết quả thi được trả trực tiếp vào ngày ghi trên Phiếu đăng ký dự thi ngay tại Quầy đăng ký. Khi đến lấy phiếu kết quả thi, thí sinh cần xuất trình CMND/CCCD/Hộ chiếu và Phiếu đăng ký dự thi hoặc viết Giấy ủy quyền cho người đi lấy thay. Nếu có người đi lấy thay cần mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu của mình, Giấy ủy quyền và Phiếu đăng ký dự thi của thí sinh.

Nếu thí sinh đăng ký nút “Gửi qua bưu điện”, kết quả thi sẽ gửi về địa chỉ cá nhân mà thí sinh đăng ký (Thí sinh cần thanh toán cước bưu điện khi đăng ký dịch vụ này tại Quầy đăng ký).

Thí sinh cần chuẩn bị tiền mặt để đóng lệ phí thi trước khi đến văn phòng IIG Việt Nam để hoàn thiện thủ tục đăng ký thi.

2. Địa điểm thi TOEIC tại địa bàn Hà Nội

Địa điểm thi TOEIC tại Hà Nội

Giải đáp các thắc mắc nhanh nhất về Zenlish tại đây.

 

Zenlish tự hào là trung tâm nhiều chứng chỉ nhất Hà Nội năm 2022.

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH

    x