CỰU SINH VIÊN NEU CÁ TÍNH CHINH PHỤC MỤC TIÊU 980/990 TOEIC

Đa tài, năng động, sáng tạo và chăm chỉ là những từ ngữ mà mọi người thường miêu tả khi nhắc đến cô nàng NEU vừa đạt chứng chỉ TOEIC 980/990 Nguyễn Huyền Trang.

Cô nàng cá tính Trang “Rô”

 

Cô nàng gây ấn tượng với chị giáo tại Zenlish và các bạn học bởi ngoại hình cá tính và phong cách ăn mặc đặc biệt. Trang không chỉ năng nổ với các hoạt động trên mạng xã hội cô còn học rất giỏi.

980/990 là con số kỷ lục mà không phải ai cũng đạt được. Chia sẻ về quá trình học của mình Trang chia sẻ: “ Về kiến thức để đạt được số điểm trên các bạn cần học chắc về ngữ pháp và từ vựng, hãy nghe thật nhiều luyện tập chăm chỉ mỗi ngày. Đối với từ vựng vì em học tại Zenlish nên sẽ được cấp cho bộ từ vựng 600 từ thông dụng nên không khó với em để tìm được tài liệu phù hợp.

Về phần nghe: Em khuyến khích mọi người nên nghe thông qua phim ảnh, bài hát, nghe những chủ đề mà mình thích thì sẽ bớt nhàm chán hơn. Sau khi nhận kết quả trên em cũng khá bất ngờ về điểm số của mình. Cảm ơn Zenlish, cảm ơn anh chị giáo rất nhiều vì đã luôn đồng hành cùng em trên chặng đường vừa qua.”

 

Ảnh chứng chỉ của Huyền Trang sau bài thi.

 

Dù khá bận rộn với công việc của mình, nhưng Trang luôn đến lớp đầy đủ và làm bài tập chăm chỉ, 980 quả là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực của cô nàng. Zenlish hy vọng Trang luôn bền bỉ với những mục tiêu của mình và đạt được nhiều thành tựu bùng cháy trên con đường của mình. 

Đọc thêm:

SINH VIÊN BÁO CHÍ ĐẠT 350/400 TOEIC SW SAU 2 THÁNG TẠI ZENLISH

SOÁI CA BÁCH KHOA ẴM CHỨNG CHỈ 930 TOEIC LR

Theo dõi những tin tức mới nhất về TOEIC tại đây

Zenlish tự hào là trung tâm sở hữu nhiều học viên thi đạt chứng chỉ nhất Hà Nội năm 2022.

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH

    x