SINH VIÊN BÁO CHÍ ĐẠT 350/400 TOEIC SW SAU 2 THÁNG TẠI ZENLISH

Nữ sinh viên năm 4 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đạt 350 điểm TOEIC SW, vượt xa mục tiêu đổi điểm đầu ra của trường chỉ sau 2 tháng học khóa Master.

Nguyễn Thúy Hà – một cô sinh viên trường Báo đúng “chất”, chất từ học tập đến các hoạt động ngoại khóa, mảng nào Hà cũng hoàn thành rất xuất sắc. Là sinh viên năm cuối, Hà đang trong giai đoạn nước rút chuẩn bị ra trường. Và tiếng Anh chuẩn đầu ra là một trong những mục tiêu cần chinh phục của cô nàng. 

Ảnh 1: Nguyễn Thúy Hà check-in tại Zenlish

Chuẩn đầu ra tiếng Anh của trường Báo khá cao, đặc biệt là đối với ngành Truyền thông Marketing CLC thì yêu cầu càng khó. Vì đã có mức nền khá nên việc học TOEIC không phải khó khăn lớn với Thúy Hà. Tuy vậy, cô nàng vẫn khá áp lực vì học muộn so với các bạn và nhận chứng chỉ ngay trước kỳ tốt nghiệp chỉ vỏn vẹn 1 tháng. May mắn là Hà đã đạt được mức điểm cao vượt kỳ vọng ban đầu nhờ có sự giúp sức từ chị giáo Hà Bống.

Ảnh 2: Chứng chỉ 350 TOEIC SW của Thúy Hà

Với số điểm 350/400 TOEIC SW, cô gái 2k1 đã sẵn sàng tạm biệt trường Báo để vững bước trên chặng đường tiếp theo của mình. Hà chia sẻ: “Sau 1 tháng học tại trung tâm cuối cùng em cũng đã đạt được kết quả như mong muốn. Em xin cảm ơn chị Hà Bống đã tận tình giảng dạy, giúp đỡ và quan tâm em trong quá trình học tập, góp phần làm tăng hứng thú khi lên lớp để quá trình học để giảm bớt sự căng thẳng và tiếp thu kiến thức 1 cách dễ dàng hơn và cảm ơn chị Huệ Ngọc Nguyễn đã nhiệt tình hướng dẫn em từ lúc đăng ký đến khi hoàn thành lớp học”.

Chúc mừng Thúy Hà với thành tích xuất sắc này, chúc bạn sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai.

Đọc thêm:

Zenlish là trung tâm sở hữu nhiều chứng chỉ nhất Hà Nội Quý 1/2023

Thông tin các khóa học tại Zenlish

 

Theo dõi những tin tức mới nhất về TOEIC tại đây

Zenlish tự hào là trung tâm sở hữu nhiều học viên thi đạt chứng chỉ nhất Hà Nội năm 2022.

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x