TỪ MỘT NGƯỜI MẤT GỐC TIẾNG ANH ĐẾN HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 925 TOEIC CỦA MINH SƠN

Khuất Minh Sơn – sinh viên năm 4 Đại học Công Nghiệp Hà Nội đến với Zenlish trong tình trạng quên gốc Tiếng ANH, không nghe hiểu từ vựng. Sau gần 1 năm đồng hành và gắn bó, Sơn đã sở hữu chứng chỉ 925 TOEIC trên tay.

>> Zenlish thuộc TOP 1 trung tâm TOEIC tại Hà Nội: Click here

Hình ảnh Khuất Minh Sơn - Đại sứ TOEIC tại Zenlish
Hình ảnh Khuất Minh Sơn – Đại sứ TOEIC tại Zenlish
Chứng chỉ của Khuất Minh Sơn - 925/990 TOEIC
Chứng chỉ của Khuất Minh Sơn – 925/990 TOEIC

Những ngày đầu Sơn đến với Zenlish chỉ với mong muốn đạt đủ điểm để đổi full A kịp ra trường, tuy nhiên đến ngày thi nhận kết quả, Sơn cực kỳ bất ngờ về điểm số của mình.

Minh Sơn check-in tại Zenlish sau khi có chứng chỉ
Minh Sơn check-in tại Zenlish sau khi có chứng chỉ

Có một lần khi được hỏi về cảm nhận của mình sau hơn 1 tháng đồng hành cùng Zenlish như thế nào, Sơn chia sẻ: 

“Tiếng Anh vốn dĩ trên đời này vẫn là loại ngôn ngữ chung và phổ biến để giao tiếp cũng như gắn kết loài người trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Với thế hệ học sinh, sinh viên mặc dù ở trên ghế nhà trường thôi nhưng với sự thay đổi chóng mặt của xã hội hiện đại (đặc biệt là cuộc cách mạng công nghệ 4.0) thì tiếng Anh càng cho thấy được tầm quan trọng trong đời sống của mỗi con người.”

“Học Tiếng Anh để làm gì? Để lấy chứng chỉ TOEIC, IELTS ư? Không phải mà học Tiếng Anh để hiểu, để đi làm, để vận dụng vào công việc và cuộc sống. Đó chính là lý do mà việc phổ biến tiếng Anh với mọi người, đặc biệt là giới trẻ trong thời đại công nghệ số lại càng cấp thiết hơn.”

 

Minh Sơn cùng người thân
Minh Sơn cùng người thân

Sơn chia sẻ thêm: “Dài dòng văn tự vậy đủ rồi, MỘT THÁNG không hẳn là thời gian quá nhiều đối với chương trình Beginner thuộc lớp C585N (Zenlish). Nhưng ở đây em cũng đã có kỉ niệm vui cùng chị giảng viên Phương Thủy cũng như các thành viên trong lớp. Chị giảng dạy tận tình, giải thích dù chỉ là nhỏ nhất, có lẽ đã sắp đến hồi kết. Cảm ơn mọi người. Mong rằng mọi người vẫn sẽ có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo để bước tiếp trên con đường mà mình đã lựa chọn! Và cũng cảm ơn chị Tùng Hoàng đã tư vấn tận tình cho em trong mảng này.”

Zenlish chúc mừng Sơn đã chinh phục được mục tiêu của mình, cảm ơn Sơn đã lựa chọn Zenlish làm bạn đồng hành trên con đường “cày nát” TOEIC của mình. Hy vọng chặng đường học tập của Sơn sắp tới sẽ có những cú hích bùng cháy hơn nữa và vẫn giữ nguyên tinh thần cầu tiến như bây giờ.

Đọc thêm:

  1. “Tiếng Anh cho mình cơ hội để phát triển bản thân” – Quỳnh Nga 900 TOEIC
  2. TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ TOEIC (UPDATED 2024)

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022 & 2023

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x