“Tiếng Anh cho mình cơ hội để phát triển bản thân” – Quỳnh Nga 900 TOEIC

Tiếng Anh không chỉ còn là công cụ, Tiếng Anh là vũ khí chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ trong thời kỳ chuyển đổi số, công nghệ AI đang phát triển như hiện nay. Vậy thì lý do gì mà ta bỏ qua nó?

>> Zenlish thuộc TOP 1 trung tâm TOEIC tại Hà Nội: Click here

Mới đây Quỳnh Nga – một trong những “nhân sự trẻ” chập chững bước chân vào thị trường lao động đã có chia sẻ rất tâm đắc dành cho các bạn học viên Zenlish và những bạn đang trên hành trình chinh phục TOEIC. Sau quá trình “cày quốc” – Quỳnh Nga đã xuất sắc đạt 900/990 TOEIC Listening & Reading.

QUỲNH NGA - ĐẠI SỨ TOEIC THÁNG 4 tại Zenlish
QUỲNH NGA – ĐẠI SỨ TOEIC THÁNG 4 tại Zenlish

 

“Lúc còn đi học trên trường, mình được rất nhiều anh chị và bạn bè khuyên đi học tiếng Anh, nhưng mình cứ “ậm ừ cho qua” vì mình nghĩ bây giờ công nghệ phát triển đi đâu chả có Google dịch thì cần gì phải biết tiếng Anh.

Tuy nhiên, khi đi làm rồi nhìn bạn bè đồng trang lứa chỉ cần có bằng TOEIC là mức lương đã cực kỳ khác mới khiến mình thực sự thấy tiếc. Một phần công nghệ rất phát triển, không có Tiếng Anh cũng khiến mình gặp trở ngại khi tiếp xúc với kiến thức mới. Và đấy cũng là lúc mình quyết tâm phải có chứng chỉ sớm nhất có thể” Quỳnh Nga chia sẻ. 

 

“Mình biết đến Zenlish qua một người bạn review, bạn mình chia sẻ đã học ở Zenlish vào một năm trước và hoàn thành mục tiêu đúng hạn, một lần là đạt mục tiêu luôn, thế là mình chọn Zenlish. Nếu mà nói chỉ nghe lời bạn thôi đã “xuống tiền” thì không phải, vì ngoài người thân mình ra thì mình còn tìm hiểu qua các phương tiện xã hội khác nữa như Facebook, Insta thậm chí là Tiktok.

Mình thấy hiện nay trên thị trường TOEIC, Zenlish đang là trung tâm TOP 1 về số lượng học viên đạt chứng chỉ đúng hạn. Và đây chính là mấu chốt cho lý do mình tin tưởng Zenlish đến vậy.” Quỳnh Nga nói.

Chứng chỉ của Quỳnh Nga
Chứng chỉ của Quỳnh Nga
Hình ảnh của Quỳnh Nga
Hình ảnh của Quỳnh Nga

Thật ra cũng không có bí quyết riêng hay gì, mình cứ học và làm đúng theo lộ trình Zenlish đưa ra. Quan trọng là bạn phải tự cam kết với chính mình về mục tiêu nữa. Để chi tiết hơn thì mình sẽ chia sẻ chi tiết với các bạn dưới đây: 

Về phần nghe: Mình khuyến khích mọi người nên nghe thông qua phim ảnh, bài hát, hoặc nghe những chủ đề mà mình thích thì sẽ bớt nhàm chán hơn. So với tăng điểm Reading thì cá nhân mình thấy tăng Listening dễ dàng hơn, do đó mình dành 80% vào việc học nghe.

Về phần đọc: Các bạn nên học theo lộ trình, mình cực kỳ highly recommend luôn nhé ạ. Mình đi học ở Zenlish tất cả các BTVN mình đều hoàn thành đúng deadline, bên cạnh đó mình còn dành rất nhiều thời gian để chữa Part 7. Mình chú trọng vào việc chữa kỹ hơn chữa nhiều. Mỗi bài mình đều rút ra một kết luận riêng từ đó lần sau mình tránh nó. Và mình nghĩ đó là lý do mình đạt được điểm số 905 TOEIC.”

Dù tất bật với công việc ở văn phòng, tuy nhiên Phương Anh chưa hề nghỉ học một buổi nào ở trung tâm. Sự quyết tâm và kỷ luật đã giúp cô nàng bứt phá số điểm nhanh chóng như vậy. Và quả đúng là “chỉ có tự giác và kỷ luật mới tạo nên người xuất sắc”.

Đọc thêm:

  1. Tất tần tật những điều bạn cần biết về kỳ thi TOEIC (updated 2024)
  2. ETS 2024 – BỘ ĐỀ NGƯỜI HỌC TOEIC CHẮC CHẮN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022 & 2023

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x