TÂN ĐẠI SỨ TOEIC THÁNG 4 TẠI ZENLISH – NEUer Huyền Trang

>> Zenlish thuộc TOP 1 trung tâm TOEIC tại Hà Nội: Click here

Thông minh, xinh đẹp là 2 tính từ như thể sinh ra đã dành cho Huyền Trang. Được học tập trong một môi trường năng động và nhiệt huyết như NEU, Huyền Trang biết mình cần phải học thêm một ngôn ngữ nữa để có ưu thế hơn so với các bạn đồng trang lứa. Không ngoài dự đoán, tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 mà cô nàng đã lựa chọn. 

Hình ảnh Trang Anh cùng bạn
Hình ảnh Trang Anh cùng bạn

XUẤT PHÁT ĐIỂM

Hành trình của Trang có khác biệt so với các bạn đồng trang lứa?

Chia sẻ về quá trình học tiếng Anh ở Zenlish: “Xuất phát điểm của em đã học tiếng Anh một thời gian dài, tuy nhiên vì lâu không dùng đến nó nên kiến thức cũng bị hao hụt dần. Thật ra cũng không có gì quá khác biệt với các bạn sinh viên NEU, chỉ là em đã từng học Tiếng Anh rất chăm chỉ nhưng bỏ quên sau khi bước chân vào cánh cửa đại học. Và em biết mình cần tìm một chỗ để giúp em hoàn thành mục tiêu nhanh nhất có thể.” – Huyền Trang nói.

NHỮNG ẤN TƯỢNG

Có nhiều thứ vượt kỳ vọng mà Trang không tin sẽ thấy ở một Trung tâm tiếng Anh!

“Có rất nhiều thứ bất ngờ vượt kỳ vọng ban đầu của em. Những điều ấy để lại ấn tượng sâu sắc mà cho đến khi kết thúc khóa học mình vẫn nhớ như thầy cô cực kỳ nhiệt tình, chữa bài lúc nửa đêm. Các anh chị khóa trước ngày nào cũng tấp nập về trả chứng chỉ, bảo sao Zenlish có thể lọt TOP 1 số lượng học viên đi thi có chứng chỉ… và còn nhiều điều bất ngờ khác lắm”.

“Đồng hành với Zenlish chỉ trong vòng mấy tháng thôi, nhưng bản thân em đã có sự thay đổi ngoạn mục, từ một cô sinh viên quên mất “tài sản” tiếng Anh cho đến khi thực sự nhận ra tầm quan trọng của ngôn ngữ này và cuối cùng là  cầm trên tay chứng chỉ 900 TOEIC. Em vô cùng biết ơn Zenlish đã giúp đỡ em, giúp em mở rộng cánh cửa cơ hội trong tương lai” Huyền Trang nói.

Chúc mừng Huyền Trang đã xuất sắc đạt 900 TOEIC sau hành trình đồng hành cùng Zenlish. Tham khảo các khóa học của Zenlish tại đây để trở thành Tân Đại Sứ tiếp theo chỉ sau 1 lộ trình học tại Zenlish!

Đọc thêm

  1. TỪ MỘT NGƯỜI MẤT GỐC TIẾNG ANH ĐẾN HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC 925 TOEIC CỦA MINH SƠN
  2. “TIẾNG ANH CHO MÌNH CƠ HỘI ĐỂ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN – QUỲNH NGA 900 TOEIC

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022 đến nay

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH

    x