TỪ SỐ 0 ĐẾN 915 TOEIC SAU 1 LỘ TRÌNH TẠI ZENLISH CỦA SINH VIÊN NEU

Nguyễn Lan Phương – sinh viên năm 3 trường Đại học Kinh tế Quốc dân vừa xuất sắc đạt được 915/990 TOEIC sau 1 lộ trình với 3 khóa học tại Zenlish. 

Hình ảnh của Lan Phương
Hình ảnh của Lan Phương

Lan Phương không chỉ là một cô gái xinh đẹp, hoạt ngôn và dễ gần, mà còn là một tấm gương sáng về sự nỗ lực và kiên trì trong học tập.

Lan Phương đã đặt ra mục tiêu cụ thể và rõ ràng cho việc học TOEIC. Đối với cô, điểm số cao trong kỳ thi này không chỉ giúp đổi điểm để tốt nghiệp tại Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) mà còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Cô hiểu rằng tiếng Anh là một kỹ năng quan trọng và cần thiết trong thời kỳ hội nhập, công nghệ phát triển, đặc biệt là trong môi trường làm việc quốc tế.

Trong quá trình học tập tại Zenlish, Lan Phương đã trải qua nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Cô chia sẻ: “Thầy cô ở Zenlish như những người anh chị, không hề tạo cảm giác xa cách như giữa giáo viên và học sinh. Sự thân thiện và dễ tính của mọi người đã tạo nên một môi trường học tập thoải mái và hiệu quả.”

Hình ảnh lớp học của Zenlish
Hình ảnh lớp học của Zenlish

Lan Phương cảm thấy sự tận tâm và nhiệt tình của thầy cô là một trong những yếu tố quan trọng giúp cô đạt được kết quả cao. “Thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ em bất cứ khi nào cần. Điều này giúp em cảm thấy tự tin và an tâm hơn trong quá trình học.”

Hình ảnh Lan Phương
Hình ảnh Lan Phương

Phương pháp học tập của Lan Phương rất khoa học và hợp lý. Cô thường xuyên làm các đề thi khó để rèn luyện và nâng cao khả năng của mình. “Nếu ai nhắm mục tiêu đạt 850+ thì nên làm những đề khó hơn một chút. Điều này sẽ giúp mình không bị bỡ ngỡ khi gặp phải những câu hỏi khó trong đề thi thật, và thường thì đề thi thật lại dễ hơn những đề em đã làm. Các bạn có thể tham khảo những bộ đề TEST Online giao diện giống đến 90% thi thật của Zenlish để làm quen trước, hiệu quả làm bài sẽ tăng lên đáng kể”

Chia sẻ của Lan Hương
Chia sẻ của Lan Hương

Lộ trình chinh phục 700+ TOEIC từ số 0

Ngoài ra, Lan Hương chia sẻ “bí kíp”  để tăng tốc độ và khả năng tư duy khi làm bài mà các sĩ tử TOEIC có thể tham khảo. “Khi làm phần 5, 6, 7, em chỉ làm trong 60 phút để buộc bản thân phải đọc và nghĩ nhanh hơn. Điều này không chỉ giúp em làm quen với áp lực thời gian mà còn giúp em cải thiện kỹ năng đọc hiểu và quản lý thời gian hiệu quả hơn.”

Lan Phương check-in cùng cô giáo của mình
Lan Phương check-in cùng cô giáo của mình
Chứng chỉ 915/990 của Lan Phương
Chứng chỉ 915/990 của Lan Phương

Lan Phương không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến Zenlish. “Em rất biết ơn Zenlish vì đã đồng hành và hỗ trợ em trong suốt quá trình học. Sự tận tâm và nhiệt tình của thầy cô đã giúp em vượt qua mọi khó khăn và đạt được kết quả cao trong kỳ thi TOEIC. Em cảm thấy vô cùng may mắn khi được học tập trong một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp như Zenlish.”

 

Hình ảnh của Lan Phương
Hình ảnh của Lan Phương

Với điểm số 915/990 TOEIC, Lan Phương đã sẵn sàng cho những thử thách mới trong học tập và công việc. Cô tin rằng kết quả này không chỉ giúp cô hoàn thành mục tiêu trước mắt mà còn mở ra nhiều cơ hội mới trong tương lai. “Em hy vọng với điểm số này, em có thể ứng dụng tiếng Anh vào công việc và cuộc sống hàng ngày một cách hiệu quả hơn. Em cũng mong rằng những kiến thức và kỹ năng đã học được tại Zenlish sẽ giúp em tự tin và thành công hơn trong sự nghiệp.”

Một lần nữa xin chúc mừng Lan Phương với kết quả xuất sắc trên. Nếu bạn đang cần tìm một trung tâm uy tín và có cam kết đầu ra, học một lộ trình là đạt mục tiêu thì đừng chần chừ liên hệ ngay cho Zenlish nhé!

Xem thêm: Tất tần tật về TOEIC

Xem thêm: Lộ trình chinh phục 450 TOEIC

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022 & 2023

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

 

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH

    x