65 SINH VIÊN NEU ĐẠT CHỨNG CHỈ TOEIC SAU KHI HỌC TẠI ZENLISH

Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) là một trong những trường đại học hàng đầu về chất lượng giảng dạy cũng như đào tạo tại Việt Nam. Tuy nhiên để có thể tốt nghiệp và sở hữu tấm bằng danh giá của ngôi trường này thì sinh viên cần phải đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh.

 

Hiểu được tầm quan trọng của tấm bằng TOEIC đối với việc ra trường cũng như áp dụng đi làm, nhiều sinh viên NEU đã tin tưởng và lựa chọn Zenlish là nơi đồng hành trên chặng đường cày nát TOEIC.

 

Hơn 65 học viên có chứng chỉ trong tháng 7, đây là kết quả của cả tập thể CBGV Zenlish. Sự tận tâm trong quá trình làm nghề, sự chăm chỉ hướng tới mục tiêu của học viên. 

 

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'Zenlish HỌC TOEIC LẦN ĐẠT ETS TOEIC LISTENING AND OFFICIAL SCORE Minh Nguyet Zenlish ㄱ 2003/02/06 score 2023/06/27 Your 845 Zenlish Học TOEIC Represengatives.ofETS Viejnam Lần Là Đạt Ly Thi Minh Nguyet NEU 845 TOEIC LR'
Chứng chỉ học viên Zenlish

Ở Zenlish mỗi học viên sẽ được thiết kế riêng lộ trình học cho mình, tránh việc không biết mình cần học gì, làm gì hôm nay. Chính vì lẽ đó mà nhiều kỷ lục đã được Zenlish chinh phục.

 

Với giá trị Tận tâm và sứ mệnh “Đồng hành & dẫn dắt thế hệ trẻ học tiếng Anh (TOEIC) hiệu quả, Zenlish vẫn tiếp tục thay đổi và nâng cao chất lượng từng ngày để mang lại kết quả tốt nhất với từng khách hàng khi lựa chọn Zenlish đồng hành trên chặng đường chinh phục ngoại ngữ của mình.

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x