ZENLISH LỌT TOP ĐẦU TRUNG TÂM CÓ NHIỀU CHỨNG CHỈ TOEIC 4 KỸ NĂNG TẠI HÀ NỘI

Với tổng cộng 32 chứng chỉ TOEIC Speaking & Writing, Zenlish đã khẳng định vị thế dẫn đầu với vị trí TOP 1 trung tâm đào tạo TOEIC 4 kỹ năng tại Hà Nội tháng 07/2023

Tổng số chứng chỉ tháng 7 của Zenlish

 Liên tục tiến lên là giá trị mà đội ngũ Zenlish luôn theo đuổi, vậy nên rất nhiều kỷ lục đã được chính Zenlish tự phá bỏ.

Với mục tiêu trở thành trung tâm có nhiều chứng chỉ quốc tế nhất tại Hà Nội vào năm 2023, Zenlish đang dần phấn đấu để chạm gần hơn với con số ban đầu đã đặt ra, điều này được minh chứng hằng ngày qua từng tấm chứng chỉ.

Nếu như ngày trước các công ty hàng đầu chỉ yêu cầu về trình độ nghe hiểu của mỗi ứng viên dành cho các vị trí quan trọng thì ngày nay trong xã hội công nghiệp hóa, hiện đại hóa Tiếng anh đã dần trở thành ngôn ngữ giao tiếp hàng ngày tại chốn công sở. 

Để nổi bật hơn những người khác việc sở hữu cho mình tấm chứng chỉ Speaking & Writing là điều hiển nhiên.

Con số 32 là minh chứng cho toàn bộ quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của cả cô lẫn trò nhà Zenlish. Với lời hứa “Học 1 lần là đạt”, Zenlish luôn chú trọng và từng chi tiết nhỏ trong bài giảng. Giáo viên không phân biệt là sáng hay tối miễn là học viên cần – giáo viên có.

Với giá trị Tận tâm và sứ mệnh “Đồng hành & dẫn dắt thế hệ trẻ học tiếng Anh (TOEIC) hiệu quả, Zenlish vẫn tiếp tục thay đổi và nâng cao chất lượng từng ngày để mang lại kết quả tốt nhất với từng khách hàng khi lựa chọn Zenlish đồng hành trên chặng đường chinh phục ngoại ngữ của mình. 

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x