ZENLISH LẬP THÊM KỶ LỤC MỚI GIỮ VỮNG TOP 1 TRUNG TÂM NHIỀU CHỨNG CHỈ TOEIC NHẤT HÀ NỘI THÁNG 6

KỶ LỤC CỦA KỶ LỤC – 256 CHỨNG CHỈ TOEIC THÁNG 06/2023

Bỏ xa các kết quả đã từng đạt được trước đây, tháng 6 này Zenlish xác nhận KỶ LỤC CỦA KỶ LỤC với 256 học viên đạt chứng chỉ TOEIC quốc tế tại IIG. Trong số đó có tới 107 chứng chỉ 700+, 41 chứng chỉ Speaking&Writing và nhiều kỷ lục mới.

Sự phát triển về số lượng cơ sở tỉ lệ thuận với sự phát triển về số lượng học viên ra kết quả, tự hào vì học viên đến với Zenlish đạt mục tiêu TOEIC ngày càng cao. 

256 chứng chỉ TOEIC tháng 6/2023

Zenlish – Học TOEIC 1 Lần Là Đạt trung tâm đào tạo TOEIC uy tín và có hơn 9 năm kinh nghiệm trong việc đồng hành và dẫn dắt thế hệ trẻ trong quá trình học tiếng anh ( TOEIC) đến nay Zenlish đã đạt được nhiều kết quả với chất lượng dạy học cao, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại điều này đã được Zenlish chứng minh qua những con số kỷ lục. 

Chứng chỉ Speaking & Writing tháng 6

Ở Zenlish, mỗi lộ trình học được thiết kế riêng dành cho mỗi học viên theo từng mức đầu vào, do đó kể cả bạn đang mất gốc tiếng anh vẫn có thể cầm trên tay tấm bằng TOEIC trong thời gian ngắn nhất. Zenlish luôn cố gắng cải tiến sản phẩm và từng bước khẳng định chất lượng đào tạo của mình trên đấu trường giáo dục.

107 chứng chỉ TOEIC 700+

256 là con số minh chứng cho chất lượng đào tạo, sự đầu tư nghiêm túc vào các khóa học, và sự hỗ trợ tận tâm, trách nhiệm đến cùng của đội ngũ giáo viên và toàn thể nhân viên Zenlish. 

Với giá trị Tận tâm và sứ mệnh “Đồng hành & dẫn dắt thế hệ trẻ học tiếng Anh (TOEIC) hiệu quả, Zenlish vẫn tiếp tục thay đổi và nâng cao chất lượng từng ngày để mang lại kết quả tốt nhất với từng khách hàng khi lựa chọn Zenlish đồng hành trên chặng đường chinh phục ngoại ngữ của mình. 

Giải đáp các thắc mắc nhanh nhất về Zenlish tại đây.

 

Zenlish tự hào là trung tâm nhiều chứng chỉ nhất Hà Nội năm 2022.

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x