TOEIC – CÁNH CỬA MỞ RA CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN

Hiện nay, TOEIC không chỉ được xem là một bài kiểm tra kỹ năng ngôn ngữ mà còn là chìa khóa giúp sinh viên và người lao động mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng lớn. Tại sao TOEIC ngày nay lại được xem trọng như vậy? Cùng Zenlish giải đáp thắc mắc này nhé!

1. TOEIC là gì?

TOEIC là từ viết tắt đại diện cho “Test of English for International Communication” (Kiểm tra Tiếng Anh cho Giao Tiếp Quốc Tế). Đây là một bài kiểm tra tiếng Anh được thiết kế để đánh giá và đo lường khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp quốc tế, đặc biệt là trong bối cảnh công việc và doanh nghiệp.

TOEIC là gì?

TOEIC chủ yếu tập trung vào kỹ năng nghe và đọc, và điểm số từ bài kiểm tra này thường được sử dụng như một tiêu chí để đánh giá khả năng tiếng Anh của ứng viên. Nhiều doanh nghiệp và tổ chức trên thế giới công nhận chứng chỉ TOEIC và sử dụng nó làm một yếu tố quan trọng khi tuyển dụng nhân sự quốc tế.

2. Tại sao TOEIC lại được xem là “cánh cửa của những cơ hội việc làm”?

TOEIC hiện đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 160 quốc gia trên thế giới với hơn 7 triệu bài thi/năm và là bài thi uy tín nhất được hơn 14.000 tổ chức sử dụng để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế. 

Nhiều doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới yêu cầu ứng viên phải có chứng chỉ TOEIC. Điều này chứng minh rằng, họ không chỉ chú trọng đến kiến thức chuyên môn mà còn đánh giá cao khả năng giao tiếp toàn cầu.

Mức lương dự kiến của các doanh nghiệp hàng đầu nếu có TOEIC

Tại Việt Nam, TOEIC đã và đang được sử dụng làm chuẩn đầu ra tại hơn 130 trường Đại học, Cao đẳng, hệ thống trường nghề, là tiêu chuẩn tuyển dụng và đánh giá tại gần 500 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Yêu cầu TOEIC của các trường Đại học khu vực Hà Nội

Sinh viên có thể sử dụng chứng chỉ TOEIC quốc tế để quy đổi thành điểm các học phần Tiếng Anh ở trường. Đây là một xu hướng mà hầu hết sinh viên lựa chọn khi mà có thể vừa được miễn học, vừa quy đổi thành điểm học phần Tiếng Anh, góp phần tăng GPA của sinh viên.

Zenlish – Học TOEIC 1 Lần Là Đạt là trung tâm đào tạo TOEIC uy tín có hơn 9 năm kinh nghiệm trong việc đồng hành và dẫn dắt thế hệ trẻ trong quá trình học tiếng Anh (TOEIC) hiệu quả.

Đến nay, Zenlish đã đạt được nhiều kết quả với chất lượng dạy hiệu quả, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ quốc tế và phương pháp giảng dạy hiện đại. Điều này đã được Zenlish chứng minh qua những con số kỷ lục với 1250 chứng chỉ quốc tế năm 2022. Chưa dừng lại ở đó, tính đến tháng 11 năm 2023, Zenlish đã thu về hơn 2000 chứng chỉ.

Zenlish tự hào là trung tâm đào tạo TOEIC số 1 Hà Nội

Ở Zenlish, mỗi lộ trình học được thiết kế riêng dành cho từng học viên theo mức đầu vào. Do đó, kể cả sinh viên đang mất gốc tiếng Anh vẫn có thể cầm trên tay tấm bằng TOEIC trong thời gian ngắn nhất. Zenlish luôn cố gắng cải tiến sản phẩm và từng bước khẳng định chất lượng đào tạo trên thị trường giáo dục.

Nếu bạn muốn trở thành một công dân toàn cầu sở hữu 1 tấm bằng chứng chỉ TOEIC quốc tế xịn trên tay, đừng ngần ngại lựa chọn ngay Zenlish. 

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH

    x