CÁCH HỌC NHANH TOEIC MÀ VẪN HIỂU BẢN CHẤT THEO LỜI KHUYÊN CỦA ZENLISH

Luyện thi TOEIC 2 kỹ năng là quá trình cần sự nỗ lực và kiên trì. Để đạt được điểm số cao, bạn cần phải tập trung vào cả 2 kỹ năng Nghe và Đọc. Muốn học TOEIC nhanh và hiệu quả, bài viết này chính là dành cho bạn.

Hình ảnh minh họa bài thi TOEIC 2 kỹ năng

1. Xác định trình độ

Trước khi bắt đầu luyện thi TOEIC, bạn cần xác định cấp độ tiếng Anh hiện tại của mình. Điều này sẽ giúp bạn có được kế hoạch học tập và luyện thi hiệu quả hơn. Có một số cách để xác định cấp độ của mình:

  1. Sử dụng các bài kiểm tra trực tuyến: Có rất nhiều bài kiểm tra trực tuyến miễn phí có thể giúp bạn xác định cấp độ tiếng Anh của mình, như Cambridge English Placement Test hay Oxford Online Placement Test
  2. Tham khảo giáo viên hoặc chuyên gia tiếng Anh: Nếu bạn có thể, hãy hỏi ý kiến của giáo viên hoặc chuyên gia tiếng Anh để đánh giá cấp độ của mình.

Xác định cấp độ của mình trước khi luyện thi TOEIC sẽ giúp bạn lựa chọn các tài liệu học tập phù hợp và phát triển kế hoạch học tập và luyện thi hiệu quả.

2. Luyện tập theo các kỹ năng

Để luyện thi TOEIC 2 kỹ năng, bạn cần học và rèn luyện các kỹ năng cần thiết để đạt được kết quả tốt trong bài kiểm tra. Dưới đây là những kỹ năng chính cần được luyện tập:

Nghe: Để nâng cao kỹ năng nghe, bạn cần luyện tập nghe tiếng Anh thường xuyên. Bạn có thể luyện tập bằng cách nghe các bài hát, podcast, video và phim tiếng Anh. Cố gắng lắng nghe và hiểu nội dung trong từng câu, từng đoạn hội thoại, từng bài tin tức. Đồng thời, bạn cũng nên học các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản để hiểu rõ hơn về ngữ pháp và cách sử dụng từ vựng trong các câu hội thoại.

Đọc: Để nâng cao kỹ năng đọc, bạn cần đọc các văn bản tiếng Anh thường xuyên. Bạn có thể đọc các bài báo, tài liệu kỹ thuật hoặc tiểu thuyết bằng tiếng Anh. Cố gắng hiểu nội dung của từng đoạn văn, từng câu và từng từ để trau dồi vốn từ vựng và hiểu rõ hơn về ngữ pháp.

3. Xây dựng lộ trình học tại Zenlish

Tùy vào nhu cầu và năng lực hiện tại của mỗi cá nhân, Zenlish sẽ thiết kế và đưa ra lộ trình học cho từng học viên. 

Với kinh nghiệm hơn 9 năm trong lĩnh vực đào tạo TOEIC, Zenlish hiện đang được đánh giá là trung tâm TOEIC có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022 & 2023.  Chính vì thế mỗi học viên khi đến với Zenlish đều được cam kết được đồng hành và hỗ trợ từ A-Z. 

Tham gia các khóa học luyện thi TOEIC để có được lộ trình học tập, tài liệu luyện tập và được hướng dẫn bởi các giáo viên có kinh nghiệm tại đây.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham gia các khóa học luyện thi TOEIC để có được lộ trình học tập, tài liệu luyện tập và được hướng dẫn bởi các giáo viên có kinh nghiệm tại đây.

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x