Tất tần tật thông tin về bài thi TOEIC

Mặc dù TOEIC đã dần trở thành bài thi phổ biến tại Việt Nam tuy nhiên vẫn còn nhiều sinh viên có những lầm tưởng sai lầm về bài thi này. Dưới đây là tất tần tật các thông tin về bài thi TOEIC mà bạn cần nắm lòng để tránh mặc những sai lầm đáng tiếc.

1. TOEIC nên thi trên giấy hay thi trực tiếp trên máy tính: 

Thi TOEIC online
Thi TOEIC trên giấy

 

Mỗi bài thi đều có những ưu và nhược điểm riêng, bạn nên tùy vào mục đích và thói quen làm bài của mình để chọn cho mình hình thức thi phù hợp nhé!

2. Lệ phí thi TOEIC

Lệ phí thi cho các kỹ năng tại IIG

Hiện nay lệ phí thi dành cho sinh viên đang còn ít hơn so với những người đã đi làm, chính vì thế nếu bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường thì hãy tận dụng thời điểm này để “đánh nhanh, thắng nhanh”.

Lưu ý: Bảng lệ phí thi này Zenlish đã cập nhật từ tháng 6/2023.

3.Các loại giấy tờ cần thiết khi đi thi

Các loại giấy tờ khi thi TOEIC tại IIG

Một yếu tố cực kỳ quan trọng khi đăng ký thi tại IIG đó chính là giấy tờ về mặt pháp lý. Đối với những thí sinh chưa đủ tuổi làm giấy tờ tùy thân cần mang theo Bản sao giấy khai sinh và giấy xác nhận có ảnh theo mẫu của IIG, bên cạnh đó vẫn còn một vài lưu ý cực kỳ quan trọng khác bạn có thể xem thêm tại ảnh dưới:

Trên đây là tất cả những thông tin quan trọng mà thí sinh sắp thi TOEIC cần phải biết rõ. Hy vọng, bài viết đã giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về quy trình đăng ký thi TOEIC. Chuẩn bị sẵn hành trang và sự tự tin, Zenlish chúc bạn sẽ có được một kết quả thi thật tốt.

Giải đáp các thắc mắc nhanh nhất về Zenlish tại đây.

 

Zenlish tự hào là trung tâm nhiều chứng chỉ nhất Hà Nội năm 2022.

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x