BỘ TÀI LIỆU NGỮ PHÁP TOEIC ĐẦY ĐỦ CHI TIẾT NHẤT CHO NHỮNG BẠN HỌC TỪ 0 – 650+ TOEIC

Cùng Zenlish chinh phục 650+ TOEIC với bộ ngữ pháp TOEIC đầy đủ, chi tiết nhất và cách ôn tập hiệu quả dưới đây.

Hầu hết chúng ta khi mới bắt đầu học TOEIC thường có tâm lý ngại học ngữ pháp vì cho rằng ngữ pháp là kho tàng các quy tắc khô khan, khó học, là cái gì đó rất KHỦNG KHIẾP, KHÓ NHỚ VÔ CÙNG. Tuy ngữ pháp TOEIC chỉ chiếm khoảng 15% trong bài thi TOEIC nhưng đây lại là nền tảng cực kỳ quan trọng mà bất kỳ ai khi học TOEIC đều phải nắm vững.

So với IELTS hay TOEFL, ngữ pháp TOEIC đơn giản hơn nhiều. Chúng ta không cần phải ôn hết các kiến thức ngữ pháp rộng lớn mà chỉ cần học những chủ đề sẽ xuất hiện trong bài thi. Việc ôn tập những kiến thức này không chỉ giúp bạn tập trung tốt phần ngữ pháp trọng tâm mà còn tiết kiệm được thời gian, tránh ôn thi lan man những kiến thức không cần thiết.

Ngữ pháp TOEIC

Nhận thấy điều này Zenlish – Học TOEIC 1 lần là Đạt đã tổng hợp bộ NGỮ PHÁP mà bất kỳ ai học TOEIC cũng cần làm chủ, đặc biệt là những bạn sinh viên cần chinh phục TOEIC từ mất gốc lên.

Tài liệu được chia thành từng bài với những ngữ pháp quan trọng chắc chắn bạn sẽ gặp trong TOEIC và những ví dụ cụ thể.

 Để học sử dụng tốt bộ tài liệu, bạn cần phải xác định được mục tiêu của mình là gì, từ đó bạn sẽ vạch ra được một lộ trình học rõ ràng, giúp bạn đạt được mục tiêu một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Cách đạt hiệu quả cao nhất với bộ tài liệu:

  1. Học từ vựng và ngữ pháp TOEIC cơ bản

Điểm khởi đầu cho việc học TOEIC là học từ vựng và ngữ pháp cơ bản. Hãy học từ vựng qua các chủ đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày và công việc, đồng thời học ngữ pháp thông qua các cấu trúc cơ bản. Bạn nên có một danh sách từ vựng và ngữ pháp cần học và học một ít mỗi ngày để không bị quá tải.

Tìm hiểu thêm: Tài liệu 500 từ vựng tự học TOEIC cho người mất gốc

  1. Tổng hợp ngữ pháp TOEIC cơ bản

Sau khi đã học từ vựng và ngữ pháp cơ bản, bạn nên bắt đầu luyện tập kỹ năng nghe và đọc. Bạn có thể sử dụng các tài liệu TOEIC như sách và đĩa CD hoặc các trang web học TOEIC trực tuyến của Zenlish để luyện tập. Bạn có thể bắt đầu với các bài tập nghe và đọc dễ dàng và tăng dần độ khó khi bạn cảm thấy tự tin hơn.

Tổng hợp kiến thức về thì trong tiếng Anh
  1. Luyện tập với đề thi TOEIC

Sau khi đã có nền tảng vững chắc về từ vựng và ngữ pháp, việc luyện tập với các đề thi TOEIC mẫu là một cách hiệu quả để cải thiện kỹ năng của bạn. Bạn có thể tìm kiếm các đề thi TOEIC trên mạng hoặc cách nhanh nhất là luyện thi trên chính trang web của Zenlish, với format giống đề thi thật lên tới 99%, có đáp án tức khắc. Cố gắng làm nhiều bài tập để cải thiện kỹ năng của mình và đánh giá tiến độ của mình.

Tải ngay trọn bộ tài liệu tại đây. 

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất HN năm 2022 & 2023

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x