SINH VIÊN NEU ĐỔI TRỌN ĐIỂM RA TRƯỜNG CHỈ SAU 5 THÁNG TẠI ZENLISH

Lê Đức Duy – sinh viên trường NEU vừa xuất sắc “ẵm” về chứng chỉ 935/990 TOEIC.

Hình ảnh Đức Duy

Ngoài ngoại hình đẹp trai cậu còn là tấm gương của sự kiên trì mà nhiều bạn ngưỡng mộ. Nhận thấy mức độ quan trọng của tấm chứng chỉ TOEIC sau khi ra trường, Duy lao ngay vào việc học tiếng anh. Với Duy tiếng anh sẽ không khó nếu chọn đúng phương pháp học và người bạn đồng hành và cũng vì lý do đó Duy tìm đến Zenlish.

Nói về quá trình học tại Zenlish Duy chia sẻ rằng:”Ban đầu em hơi tò mò vì sao nhiều bạn lại học ở Zenlish vậy, sau khi dò hỏi các bạn đã học và nhận tư vấn từ trung tâm em quyết định chọn luôn Zenlish bởi những cam kết đặc biệt mà không 1 trung tâm nào dám hứa. Thời gian học ở đây dù có hơi nhiều việc ở trường nhưng em cũng không dám bỏ sót bài tập nào từ anh chị giáo viên vì sợ sẽ bị bỏ lỡ kiến thức làm chậm mục tiêu của mình, và rồi ngày ấy cũng đã đến em cũng đã cầm được trên tay tấm chứng chỉ 935 mà mình ao ước”.

Đức Duy chụp ảnh cùng cô giáo Zenlish

 

Với giá trị Tận tâm và sứ mệnh “Đồng hành & dẫn dắt thế hệ trẻ học tiếng Anh (TOEIC) hiệu quả, Zenlish vẫn tiếp tục thay đổi và nâng cao chất lượng từng ngày để mang lại kết quả tốt nhất với từng khách hàng khi lựa chọn Zenlish đồng hành trên chặng đường chinh phục ngoại ngữ của mình. Cảm ơn Duy vì đã tin tưởng Zenlish, hy vọng chặng đường sắp tới Duy sẽ chinh phục được những đỉnh núi cao hơn.

 

Đọc thêm:

SINH VIÊN BÁO CHÍ ĐẠT 350/400 TOEIC SW SAU 2 THÁNG TẠI ZENLISH

SOÁI CA BÁCH KHOA ẴM CHỨNG CHỈ 930 TOEIC LR

Theo dõi những tin tức mới nhất về TOEIC tại đây

Zenlish tự hào là trung tâm sở hữu nhiều học viên thi đạt chứng chỉ nhất Hà Nội năm 2022.

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH

    x