NỮ SINH NĂM 2 NEU LOT TOP ĐẠI SỨ THÁNG 8 VỚI CHỨNG CHỈ 910 TOEIC

Chỉ sau hơn 4 tháng học tại Zenlish, Ngọc đã cầm trên tay 2 tấm chứng chỉ 4 kỹ năng TOEIC ghi tên mình vào danh sách đại sứ tháng 8.

Đào Khánh Ngọc là sinh viên năm 3 trường đại học Kinh tế Quốc dân, với tham vọng trở thành công dân toàn cầu, Ngọc dành hết thời gian cho việc phát triển bản thân, từ các kỹ năng mềm tới ngoại ngữ cụ thể là tiếng anh. 

Hình ành của Ngọc

NEU được xem là trường kinh tế top 1 Hà Nội, chính vì vậy yêu cầu về đầu ra cũng cao hơn so với mặt bằng chung. Hiểu được điều này, Ngọc đã đầu tư học tiếng anh từ rất sớm. 

Không chỉ dừng lại ở TOEIC 2 kỹ năng như bao bạn bè đồng chăng lứa, Ngọc chia sẻ “đã học là học tới nơi tới chốn”. 

Cô nàng gây ấn tượng với toàn bộ giáo viên ở Zenlish nhờ sự chăm chỉ và tập trung tối đa. Giáo viên ở Zenlish chia sẻ rằng: “Trong quá trình học ở đây hầu như buổi học nào Ngọc cũng đến từ rất sớm và làm bài đầy đủ. Cô nàng cũng cực kỳ chủ động hỏi bài khi có chỗ nào khó hiểu, chính vì thế kết quả 910 TOEIC kia là hoàn toàn xứng đáng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của bạn ấy.”

Kể về cơ duyên biết tới Zenlish, Ngọc nói: “Em biết Zenlish thông qua một người bạn, các bạn của em hầu như đều học ở đây, về chất lượng và số lượng khó bên nào có thể qua Zenlish, chính vì thế em cũng không hề đắn đo gì khi xuống tay đăng ký học.”

Chứng chỉ 910 của Ngọc

Về bài thi của em ngày hôm ấy, thì em chọn hình thức thi Online, do hầu như trước đó em chủ yếu luyện đề trên web Zenlish nên em cũng khá quen với hình thức này. Nếu bạn nào trước đó không làm online  thì nên thi giấy nhé. Thi xong mình biết điểm luôn nên đã vội vàng nhắn tin cảm ơn giáo viên. Mình hy vọng rằng bạn nào đang trong quá trình cày nát TOEIC cũng sẽ bền bỉ và sớm mang chứng chỉ về nhà.

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH
    x