NỖ LỰC CHINH PHỤC 785 TOEIC CỦA NỮ SINH TRƯỜNG N

Hà là cô sinh viên năm 3, như nhiều sinh viên khác, cô cũng muốn tìm cho mình một công việc part-time phù hợp để có thêm thu nhập. Tuy nhiên, nhiều công việc yêu cầu ứng viên có chứng chỉ Tiếng Anh, điều này đã khiến Hà nhận ra tầm quan trọng của việc có chứng chỉ này.

Nhận thức được điều này, Hà đã đăng ký học TOEIC tại Zenlish. Với những bài giảng chất lượng và giáo viên tận tâm, Hà đã nhanh chóng phát triển kỹ năng Tiếng Anh của mình và đạt được điểm số cao trong kỳ thi TOEIC – 785 TOEIC Listening & Reading. Đặc biệt, cô đã đạt điểm số điểm này ngay từ năm 2 đại học.

Hình ảnh Hà

Hà chia sẻ: “HÀNH TRÌNH ĐẠT 700+ TOEIC L&R 😍😍

Xuất phát điểm đối với môn Tiếng Anh của mình gần như là mất gốc cho đến khi được trải qua lộ trình học tuyệt vời tại Zenlish thì mình đã đạt được chứng chỉ Listening & Writing với con số 700+ . Trong quá trình học mình nhận được sự giúp đỡ rất tận tình của chị Đậu Thuý Hà  xinh gái và sự giảng dạy rất rất tâm huyết, nhiệt tình của 2 chị giáo thân yêu Phạm Hà và Phạm Linh. Nhờ có 2 chị mà mình từ một người không thích TA cũng đã chăm chỉ học TA mỗi ngày và đã đạt được kết quả như mong muốn để đổi điểm ra trường. 

Và vậy là một nửa chặng đường của mình tại Zenlish đã như mơ ước. Mình cũng mong sẽ đồng hành cùng Zenlish trên nửa chặng đường còn lại – 2 kỹ năng Speaking & Writing thật bùng nổ.

Thanks for everything!🫶🫶”

Cảm nhận của Hà sau khóa học

Nhờ có tấm chứng chỉ này, Hà sẽ tự tin hơn rất nhiều trong học tập, cô nàng cũng có thể dễ dàng tìm được những công việc với mức lương tốt đối với một sinh viên năm 3. 

Zenlish hy vọng tấm chứng chỉ quốc tế sẽ là một bước đệm giúp em vững bước trong hành trình đại học của mình.

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x