Những vật dụng được đưa vào phòng thi TOEIC

TOEIC là một chứng chỉ phổ biến nhằm đánh giá khả năng sử dụng Tiếng Anh của người học. Những thắc mắc về việc khi đi thi TOEIC mang theo gì và cần lưu ý những gì khi tham gia kỳ thi này sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Với bài thi quốc tế như TOEIC, bạn sẽ không được mang thêm bất cứ vật dụng gì vào phòng thi, ngoại trừ: 

  1. Phiếu đăng ký dự thi.
  2. CMND/Hộ chiếu.
  3. Chìa khóa tủ đựng đồ được cấp.
  4. Áo khoác. Vì phòng thi sẽ có gắn máy lạnh nên nếu bạn chịu lạnh kém thì nên mang hoặc đem theo áo khoác vào phòng, bạn có thể để áo ở đằng sau ghế phòng hờ trường hợp bị lạnh.
  5. Giày dép. Bạn nên mang giày dép đơn giản, dễ tháo ra, mang vào để đỡ mất thời gian vì bạn phải tháo giày dép để kiểm tra và không được mang giày dép trong quá trình làm bài. Ngoài ra, bạn nào sợ bị lạnh chân thì nên mang vớ chân nhé.

Ngay cả bút chì và tẩy bạn cũng được giám thị phát cho, chỉ đối với những trường hợp đặc biệt khi giám thị yêu cầu mang theo giấy tờ gì thì bạn mới được phép mang theo chúng và phòng thi. Vì vậy về cơ bản thí sinh khi đi thi chỉ cần mang CMND và giấy đăng ký thi đi là đủ.

Đối với bút chì được phát, chúng là loại khá cứng và khó tô, vì vậy khi ở nhà bạn cũng nên luyện tập qua việc tô đáp án để làm quen khi vào phòng thi.

Chuẩn bị kỹ luôn là chìa khóa giúp mình giữ tinh thần yên tâm trước khi vào bài thi. Bạn nên tìm hiểu kỹ các quy định trong phòng thi để tránh việc mắc những sai lầm đáng tiếc. Zenlish chúc bạn ôn tập thật tốt sớm ngày ôm chứng chỉ về nhà. 

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x