NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ BỘ ĐỀ ETS 2023 TRÊN NỀN TẢNG ONLINE

 

Bộ đề ETS TOEIC 2023 PDF là một tài liệu luyện thi TOEIC chính chủ của ETS (Educational Testing Service), tổ chức khảo thí giáo dục danh tiếng có trụ sở tại Hoa Kỳ. Bộ sách này cung cấp cho người học các công cụ và tài liệu cần thiết để nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC.

Bộ sách ETS 2023

Bộ đề ETS TOEIC 2023 được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu luyện thi TOEIC của các sĩ tử. Nó cung cấp một loạt các bài tập và bài kiểm tra phù hợp với cấu trúc và yêu cầu của kỳ thi TOEIC. Bộ sách này giúp người học làm quen với các dạng câu hỏi thường gặp, cải thiện kỹ năng nghe và đọc hiểu, và làm quen với những điểm ngữ pháp và từ vựng quan trọng trong bài thi TOEIC.

 

Bộ đề ETS TOEIC 2023 gồm có 10 Test, cho 2 phần thi Listening & Reading. Việc ôn luyện trên bộ đề này sẽ giúp cho người học bám sát cấu trúc đề và gói gọn kiến thức. 

 Zenlish tự hào là trung tâm TOEIC đầu tiên tại Việt Nam chuyển hóa thành công bộ đề ETS sang hình thức test Online với 4 ưu điểm không ở đâu có được. Làm thử ngay.

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH

    x