NAM SINH TRƯỜNG VNU VƯỢT MỤC TIÊU ẪM CHỨNG CHỈ 935 TOEIC

Nguyễn Đặng Mạnh Hoàn là sinh viên năm 3 trường VNU, đến với Zenlish từ những ngày trời lạnh giá và sau mấy tháng học tập cậu sinh viên đã có ngay chứng chỉ 935/990 TOEIC ra trường.

Mạnh Hoàn check-in tại Zenlish ngày đầu nhập học

Những ngày đầu Hoàn đến với Zenlish chỉ với mong muốn đạt 785+ đổi full A để kịp ra trường, tuy nhiên đến ngày thi nhận kết quả Hoàn cực kỳ bất ngờ về điểm số của mình.

Chia sẻ về quá trình học tại Zenlish cậu nam sinh viên chia sẻ:” Lý do em chọn Zenlish là bởi vì bạn bè quanh em ai ai cũng đi học tại đây, em cũng không định đi học sớm như vậy tuy nhiên vì có chút “FOMO” nên em quyết tâm bắt đầu sớm luôn. Ngày thi thử ở trung tâm điểm số của em chỉ ở mức hơn 800 và sát gần 900 thôi, đề thi ngày em thi khá sát với những đề anh chị giáo đã cho kiểm tra ở Zenlish về cấu trúc và tốc độ thì tương đương nhau. Em tập trung làm đề khá kỹ anh chị cũng chữa bài rất nhiệt tình nên những câu nào làm rồi em đều nhớ rất rõ.”

Thời điểm mà Hoàn thi TOEIC khá sát với kỳ thi tại trường, tuy nhiên được anh chị giáo ở Zenlish động viên nên Hoàn cũng đỡ lo lắng phần nào. Sau khi nhận chứng chỉ Hoàn đến ngay trung tâm để cảm ơn mọi người và chụp tấm ảnh lưu niệm.

Chứng chỉ TOEIC 2 kỹ năng của Mạnh Hoàn

 

Hoàn check-in cùng cô giáo và bạn tư vấn viên

Dù biết rằng mục tiêu ở phía trước vẫn còn dài và rộng, Zenlish hy vọng Hoàn vẫn giữ vững được tinh thần chiến đấu hết mình này và vượt xa thật nhiều giới hạn của bản thân.

 

Đọc thêm:

SINH VIÊN BÁO CHÍ ĐẠT 350/400 TOEIC SW SAU 2 THÁNG TẠI ZENLISH

SOÁI CA BÁCH KHOA ẴM CHỨNG CHỈ 930 TOEIC LR

 

Theo dõi những tin tức mới nhất về TOEIC tại đây

Zenlish tự hào là trung tâm sở hữu nhiều học viên thi đạt chứng chỉ nhất Hà Nội năm 2022.

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x