ĐỔI 2 THÁNG LẤY 935 TOEIC TỪ SINH VIÊN KMA

Khánh Nam – Sinh viên năm cuối Học viện Mật mã là học viên tiếp theo ghi danh vào bảng vàng Đại sứ TOEIC tại Zenlish trong tháng 10.

Với kiến thức nền sẵn có và lộ trình ôn luyện tại Zenlish, sự hối thúc làm bài tập của chị giáo Đại Linh sau 2 tháng, Khánh Nam đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu – đạt 935/990 TOEIC LR.

Đại sứ TOEIC tháng 10

Chia sẻ về bài thi TOEIC Khánh Nam chia sẻ: 

“Listening: tốc độ ngang ETS nên mình quen rồi không ngợp chỉ là nhiều câu khum nghe rõ lắm – cái này là do mình lâu kh nghe nên không tốt nên bị skip kha khá

Part 1 có 1 tranh vật, còn 5 tranh người lận, cũng không quá khó, dễ được all thui (bản thân mình thì khum chắc lắm :))

Part 2 thì nhiều câu hỏi mang tính suy luận gián tiếp và khá nhiều Wh-question nha, phần này có mấy câu cuối mình không nghe rõ nên lụi theo cảm tính

Part 3, 4 thì mọi người ÁP DỤNG QUY TẮC BÀN TAY TRÁI nha, hôm qua mình lần đầu áp dụng cái này cũng khá hiệu quả. Part 3+4 khá khó , vd: mấy câu gần cuối và cuối của 2 part này – đặc biệt là phần có biểu đồ, mình bị skip khá nhiều nên khoanh lụi cho kịp bài. Nhưng nhìn chung nó ít khó bằng đề ETS 2023 mình làm. Cũng tự làm được hết thôi mà đúng bao nhiêu thì mk khum rõ :)))

READING:

PART 5 : Mình dành đúng 15p+2 cho part 5. Chủ yếu hỏi ngữ pháp, có hỏi về từ vựng nhưng không nhiều lắm. Mình làm các câu ngữ pháp trước rồi sau thì còn dăm ba câu từ vựng thôi, cũng không khó lắm nha, nó ngang ETS 2022

PART 6: Với mình là KHÓ. Nhiều câu điền câu hơi dài và điền từ cũng chủ yếu nắm tốt từ vựng mới làm oki đc. Mình cũng làm đc hết thôi, cơ mà chỉ dành 8p để sang part 7 quan trọng nên nhiều câu kh chắc lắm

PART 7 : dài kinh điển nha, không biết có phải do lâu không làm kỹ phần này không mà mình thấy mình làm không kịp lun . Part 7 theo mình chỉ dài chứ nội dung không khó. Không nhiều article, email kinh điển khó cho lắm.

Còn 30 phút mà mình mới đến đoạn câu 170 nên thui mình quyết định làm các câu đầu của các đoạn, mấy câu dễ tìm ý từ đồng nghĩa là auto làm 1 loạt trước. Và may mắn, chiến thuật ấy cũng làm giảm tỷ lệ lụi bừa của mình, tỷ lệ đúng sẽ cao hơn mặc dù vậy nhưng mình cũng kh chắc lắm, vì lúc đó mình đọc và làm rất nhanh nên kh check kỹ lại đáp án lắm.”

Cảm nhận của Khánh Nam sau khóa học

935 của Khánh Nam không chỉ là sự cố gắng ngày đêm của bản thân mà còn là kết quả của sự tận tâm từ giáo viên Zenlish. Chúc mừng Khánh Nam với kết quả đáng nể này, hy vọng chứng chỉ này sẽ giúp Nam vững bước trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

————————

ZENLISH – TOEIC 4 KỸ NĂNG SỐ 1 HÀ NỘI

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022 & 2023

Hotline: 0988 202 904

Cơ sở 1: Số 9/25, ngõ 629 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 5, ngõ 128 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 56, ngõ 54 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông

Cơ sở 4: Số 41 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 5: Số 44 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

#Zenlish #ZenlishHocTOEIC1LanLaDat #toeic4kynang

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x