ĐẠI SỨ ĐẦU TIÊN TRONG NĂM 2024 CỦA ZENLISH TÂY SƠN VỚI KẾT QUẢ 910/990 TOEIC

Mở bát năm 2024 cho cơ sở Tây Sơn với thành tích 910 TOEIC chỉ sau 1 khóa học tại Zenlish. Đây là kết quả đáng tự hào mà Thu Hà – cô sinh viên trường NEU đã làm được.

Chứng chỉ 910 TOEIC của Thu Hà

Với mong muốn có đủ kiến thức chuẩn bị cho hành trang thực tập, nên từ năm 3 Thu Hà đã lên kế hoạch học tiếng Anh cho mình. Được biết hiện nay, trường Đại học Kinh tế Quốc Dân yêu cầu chuẩn đầu ra 730 TOEIC 2 kỹ năng Listening & Reading và 290 TOEIC 2 kỹ năng Speaking & Writing. Điểm số được cho là cao top đầu hiện nay, chính vì thế mà nhiều sinh viên trường N đã “bắt tay” vào học Tiếng Anh từ sớm và Thu Hà cũng không ngoại lệ. 

Chia sẻ về cơ duyên đến với Zenlish Thu Hà cho biết: “Nếu là sinh viên trường NEU thì chắc không quá xa lạ gì với cái tên Zenlish, đơn vị hợp tác với nhiều sự kiện của trường em. Phần vì nhà em cũng gần cơ sở của Zenlish và phần vì em thấy phải đến 2/3 sinh viên trường em theo học tại đây nên em cũng an tâm khi chọn Zenlish ạ”.

Sinh viên trường N nổi tiếng là thông minh và tài giỏi, nên việc tiếp thu kiến thức của các bạn tại Zenlish cũng rất nhanh. Minh chứng là chỉ sau một khóa học, Thu Hà đã xuất sắc cầm trên tay chứng chỉ 910 TOEIC. 

Khi được hỏi về bí quyết học của mình Hà nói: “Với em, yếu tố quyết định điểm số cho bài thi là từ vựng nên em chia thời gian rõ ràng cho từng giai đoạn học từ của mình. Thời gian đầu chủ yếu em cày cuốn “600 essential words” sau đó em chuyển qua làm trên Quizlet của giáo viên ở trung tâm và cuối cùng là học các cụm từ nâng cao trong giáo trình của Zenlish ạ. Em không có quá nhiều cuốn sách gối đầu như các bạn khác vì em cảm thấy giáo trình nhà Zen đã đủ những thứ em cần rồi ạ”. 

Đúng là người thành công luôn chọn cho mình lối đi khác biệt. Thông minh – xinh đẹp là cặp tính từ mà giáo viên Zenlish ưu ái dành tặng cho Thu Hà. Khác xa với ngoại hình bé nhỏ là cả một tinh thần cố gắng hướng tới sự xuất sắc. Cuối cùng thành công không phụ lòng người – chứng chỉ 910 TOEIC chỉ sau 1 lần học là kết quả mà Thu Hà đã đạt được.

Ngoại hình xinh xắn của cô sinh viên trường N

Hỏi thêm về tài liệu mà cô nàng đã dùng, Hà tiết lộ: “Nếu bạn nào đang ở giai đoạn ôn luyện thì mình recommend bộ Quizlet này của nhà Zen ạ, còn nếu bạn đang trong quá trình chuẩn bị thi thì việc xin kinh nghiệm từ anh chị là cần thiết nhất, đây là group mình xem nhiều nhất

Nhờ việc chuẩn bị kỹ càng cho kỳ thi và sự đầu tư nghiêm túc của bản thân, chỉ sau một khóa học Thu Hà đã có chứng chỉ sẵn sàng cho đợt đổi điểm sắp tới tại trường N. Chúc mừng Thu Hà, hy vọng Hà sẽ luôn giữ được tinh thần bền bỉ này.

Thu Hà check-in cùng Cố vấn học tập của mình

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022 & 2023

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x