Cặp chị em song sinh “nắm tay nhau” chinh phục 650+ TOEIC

Cùng nhau học tập và đồng hành với nhau, hai chị em Hàn Thư và Thu Thủy chia sẻ bí quyết để đạt được mục tiêu TOEIC cùng nhau mặc dù học khác trường đại học

SỰ TƯƠNG ĐỒNG KHÓ TIN CỦA HÀN THƯ & THU THUỶ

Kết quả của 2 chị em

Khi mới gặp Thư và Thuỷ, rất khó để có thể nhận ra sự khác biệt giữa hai chị em vì không chỉ phong cách, gương mặt mà cách nói chuyện của cả 2 cũng rất khó để phân biệt. 

Hiện tại, 2 chị em đều là sinh viên năm 3, mặc dù khác trường Đại học nhưng mỗi mục tiêu lớn trên hành trình, Thư và Thuỷ đều đồng hành cùng nhau và khi chinh phục tấm bằng TOEIC để chuẩn bị cho chuẩn đầu ra theo yêu cầu của trường Đại học cũng không ngoại lệ.

“Nếu như các bạn chỉ có 1 mình khi đặt mục tiêu và thực hiện hoá nó thì chúng mình luôn được x2 năng lượng cho mỗi mục tiêu, đấy là mối liên hệ và ưu ái mà cuộc sống ban tặng cho những căph sinh đôi như tụi mình” – Thu Thuỷ chia sẻ.

Bí quyết thành công của cặp đôi song sinh Hàn Thư và Thu Thủy 

Hàn Thư và Thu Thủy cùng anh trai

Theo chia sẻ của cặp đôi, bí quyết để đạt được mục tiêu này chỉ với 2 từ “ đồng hành” cùng nhau. Hàn Thư và Thu Thủy đã lên kế hoạch học tập, tìm hiểu và chia sẻ kiến thức, cùng tham gia các khóa học và đánh giá kết quả học tập của nhau. Kể cả khi lựa chọn Zenlish làm nơi gửi gắm mục tiêu, hai chị em cũng cân nhắc và bàn bạc rõ ràng rồi cùng nhau quyết định. “May mắn sao khi đến với Zenlish, cả hai được học cùng một lớp nên sự quyết tâm lại được nhân đôi.” – Hàn Thư chia sẻ.

Bí quyết đơn giản này đã giúp Hàn Thư và Thu Thủy cùng tiến về phía trước.

 

Theo dõi những tin tức mới nhất về TOEIC tại đây

Zenlish tự hào là trung tâm sở hữu nhiều học viên thi đạt chứng chỉ nhất Hà Nội năm 2022.

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

 

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x