BỘ TỪ VỰNG HAY GẶP TRONG PART 2 TOEIC KÈM 20 ĐỀ TỰ LUYỆN TẬP CÓ GIẢI CHI TIẾT

Nhiều bạn cho rằng part 2 TOEIC là phần thi dễ nhất trong 4 bài nghe TOEIC vì nếu ở part 1 các bạn phải nhìn tranh và lắng nghe 4 câu trả lời để lựa chọn đáp án chính xác nhất cho bức tranh hay phải căng não lắng nghe những đoạn hội thoại dài như part 3&4 thì part 2 chỉ cần nghe những câu hỏi và câu trả lời ngắn. Vì thế nhiều bạn chủ quan không học phần này. Tuy nhiên , part 2 TOEIC có thực sự dễ như bạn nghĩ?

Độ khó của part 2 nằm ở chỗ dựa hoàn toàn vào khả năng nghe hiểu thật sự của chúng ta. Phần này không chỉ đòi hỏi khả năng tập trung cao độ của thí sinh mà còn đòi hỏi các bạn phải có phản xạ nghe nhanh vì nếu bạn chỉ cần một thoáng mất tập trung thì chắc chắn sẽ không nghe được câu hỏi hay câu trả lời.

Để chinh phục được Part 2 TOEIC, mỗi thí sinh cần trang bị cho mình vốn từ vựng đủ rộng để có thể nghe hiểu được đề bài. Chính vì vậy, Zenlish đã tổng hợp BỘ TỪ VỰNG HAY GẶP TRONG PART 2 TOEIC KÈM 20 ĐỀ TỰ LUYỆN TẬP CÓ GIẢI CHI TIẾT để các bạn có thể tự luyện tập tại nhà nâng cao vốn từ của mình.

Hình ảnh trong tài liệu

Trong bộ tài liệu này, Zenlish đã lên chi tiết chủ đề từ vựng để các bạn sinh viên có thể ôn tập hiệu quả và đạt điểm cao nhất.

Chúc các bạn học tốt và sớm đạt mục tiêu.

 

Tải ngay trọn bộ tài liệu tại đây.

 

Tham gia cộng đồng “Học TOEIC cùng Zenlish” để nhận thêm nhiều tài liệu miễn phí, hữu ích tại đây

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất HN năm 2022

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x