BÀI THI TOEIC 2 KỸ NĂNG VÀ NHỮNG THÔNG TIN CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2023

Mọi thông tin về thi TOEIC 2 kỹ năng: cấu trúc, lệ phí thi, thang điểm… sẽ được giải đáp chi đầy đủ trong bài viết này.

1. Bài thi TOEIC 2 kỹ năng là gì? 

Bài thi TOEIC 2 kỹ năng là một loại bài thi trong hệ thống kiểm tra TOEIC (Test of English for International Communication). Bài thi này đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của người thi trong hai kỹ năng chính: Nghe (Listening) và Đọc (Reading).

Bài thi được thiết kế để đánh giá khả năng hiểu và sử dụng tiếng Anh trong bối cảnh công việc và kinh doanh quốc tế. Điểm số đạt được từ bài thi này thường được sử dụng để đánh giá và đối chiếu kỹ năng tiếng Anh của cá nhân trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Bài thi TOEIC 2 kỹ năng

2. Cấu trúc của bài thi TOEIC 2 kỹ năng

Bài thi TOEIC 2 kỹ năng Nghe Đọc tiếng được chia làm 7 Part. Nội dung bài thi bao gồm 200 câu hỏi trắc nghiệm được tiến hành trong 120 phút, chia thành hai phần như sau:

PHẦN NGHE HIỂU: Đây là phần thi đánh giá trình độ nghe hiểu ngôn ngữ nói tiếng Anh. Nội dung phần thi từ Part 1 tới Part 4  bao gồm 100 câu hỏi với 4 phần trong thời gian 45 phút.

  • Part 1: Mô tả tranh
  • Part 2: Hỏi đáp
  • Part 3: Hội thoại ngắn
  • Part 4: Đoạn thông tin ngắn
  • PHẦN ĐỌC HIỂU: Từ part 5 tới part 7 là phần thi Reading đánh giá trình độ hiểu ngôn ngữ viết tiếng Anh. Bao gồm 100 câu hỏi với 3 phần được thực hiện trong thời gian 75 phút. 
  • Part 5: Hoàn thành câu
  • Part 6: Hoàn thành đoạn văn
  • Part 7: Đọc hiểu văn bản

Để có hình dung rõ nét về bài thi TOEIC 2 kỹ năng, thí sinh có thể tham khảo bộ đề thi thử TOEIC mới nhất: Thi thử TOEIC Online 

Cấu trúc đề thi TOEIC 2 kỹ năng

3. Những thay đổi mới nhất về cấu trúc bài thi từ IIG 2023

 3.1. Phần Nghe (Listening Section)

Phần Nghe của đề thi TOEIC 2023 vẫn bao gồm 100 câu hỏi, làm trong khoảng thời gian 45 phút. Tuy nhiên Phần Nghe sẽ có những thay đổi về nội dung như sau:

Những thay đổi trong phần nghe TOEIC

3.1.2.  Phần Đọc (Reading Section)

Phần Đọc của đề thi TOEIC 2023 vẫn bao gồm 100 câu, làm trong khoảng thời gian 75 phút. Tuy nhiên Phần Đọc sẽ có những thay đổi về nội dung như sau:

Những thay đổi trong phần đọc TOEIC

Hy vọng bài viết trên của Zenlish sẽ giúp bạn chuẩn bị kỹ càng hơn cho bài thi sắp tới. Để tìm hiểu thêm về lộ trình học TOEIC 1 lần là đạt, đặt lịch ngay tại đây.

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x