Sinh viên năm 3 Kinh tế Quốc dân đạt 945/990 TOEIC: “Bí kíp” nào giúp K63 NEU chinh phục đỉnh cao?

Đột phá 945/990 TOEIC chỉ trong 2 tháng từ một cô gái “không biết đề TOEIC trông như thế nào”, Minh Hạ – K63 trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã xuất sắc đạt 945/990 TOEIC chỉ sau 2 tháng ôn luyện. Thành tích này đã khiến nhiều người ngưỡng mộ và đặt ra câu hỏi: Minh Hạ đã làm thế nào để đạt được thành tích đáng nể này? 

Minh Hạ cho biết, khi mới bắt đầu học TOEIC, cô đã nghĩ tiếng Anh chỉ là ngôn ngữ, nên chỉ cần “thuận miệng”, “nghe quen” là có thể làm được. Tuy nhiên, sau khi làm một bài test thử tại Zenlish, Hạ mới nhận ra mình đã nhầm. “Mình đã rất sốc khi thấy mình chỉ được khoảng 600 điểm. Lúc đó, mình mới nhận ra rằng TOEIC không hề dễ dàng như mình nghĩ. Mình cần phải nghiêm túc học tập và có phương pháp học tập phù hợp”, Minh Hạ chia sẻ.

Minh Hạ và bạn bè

Sau khi tìm hiểu nhiều phương pháp học TOEIC khác nhau, Minh Hạ đã quyết định lựa chọn đồng hành cùng Zenlish. Theo Hạ, phương pháp học tập của Zenlish rất phù hợp với những người mới bắt đầu học TOEIC: “Zenlish cung cấp cho mình một lộ trình học tập rõ ràng, từ cơ bản đến nâng cao. Các bài giảng của Zenlish rất dễ hiểu và dễ tiếp thu. Ngoài ra, Zenlish còn có các bài test thử giúp mình đánh giá được trình độ và tiến độ học tập của bản thân sau từng level”, Minh Hạ nói. 

Chia sẻ của Minh Hạ sau khi nhận chứng chỉ

Bên cạnh việc lựa chọn đúng phương pháp học tập, Minh Hạ cũng rất coi trọng việc luyện tập. Cô thường dành 2-3 tiếng mỗi ngày để ôn tập lại những kiến thức đã học, tham khảo nhiều tài liệu và cách làm bài mới: “Mình thường luyện tập theo các đề thi TOEIC mẫu. Ngoài ra, mình cũng thường xem phim, nghe nhạc tiếng Anh để rèn luyện khả năng nghe nói. Mình khuyên các bạn nên dành ít nhất 2 giờ mỗi ngày để học Tiếng Anh thì mới thật sự hiệu quả”, Hạ chia sẻ. 

Chứng chỉ 945/990 TOEIC của Minh Hạ

Khi được hỏi về trải nghiệm học tập tại Zenlish, Minh Hạ cho biết: “Giáo viên hướng dẫn rất kĩ về ngữ pháp, về logic lựa chọn đáp án, kiểu học mà từ trước đến nay mình chưa từng thử. Qua đó mình mới thấy còn nhiều thứ mình chưa biết và phải học như thế nào. Ngoài ra, sự nhiệt tình của đội ngũ Zenlish là không thể bàn cãi, có hôm mình nhắn tin hỏi bài lúc 1h sáng vẫn có người trả lời”.

Với thành tích xuất sắc đạt 945/990 TOEIC, Minh Hạ đã ghi danh và trở thành đại sứ TOEIC Tháng 12 của Zenlish. Minh Hạ cho biết, cô rất vui và tự hào khi ở cương vị này: “Mình muốn chia sẻ kinh nghiệm học TOEIC của mình với các bạn học viên, sinh viên khác. Mình tin rằng, nếu bạn kiên trì học tập và lựa chọn đúng phương pháp học tập, bạn cũng có thể đạt được thành tích cao như mình”.

Bảng vàng vinh danh Đại Sứ tại Zenlish

Câu chuyện của Minh Hạ là một minh chứng cho thấy, nếu bạn kiên trì học tập, đủ nỗ lực và lựa chọn đúng phương pháp học tập, bạn cũng có thể đạt được thành tích cao trong kỳ thi TOEIC.

Đọc thêm: CHỈ SAU 6 THÁNG TỪ MẤT GỐC ĐẾN ĐẠI SỨ 960 TOEIC

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH

    x