CHỈ SAU 6 THÁNG TỪ MẤT GỐC ĐẾN ĐẠI SỨ 960 TOEIC

Sau 6 tháng từ chàng trai tự ti khi gặp người nước ngoài, nay Đức An chàng sinh viên HUP tự tin cầm trên tay chứng chỉ 960 TOEIC

1. Cơ duyên đến với Zenlish

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong nền kinh tế hội nhập, Đức An đã nhanh chóng tìm hiểu các trung tâm dạy TOEIC tại Hà Nội để theo học. Khi được hỏi về lý do chọn học TOEIC thay vì IELTS, An chia sẻ: “Em không có dự định đi du học nên em cảm thấy IELTS là không cần thiết, TOEIC chủ yếu xoay quanh từ vựng về chủ đề văn phòng nên sau khi học em có thể áp dụng vào đời sống luôn.”

Hình ảnh Đức An những ngày đầu học tại Zenlish

2. Quá trình ôn luyện TOEIC

Được biết khi còn đi học, An được các thầy cô ở Zenlish quý mến vô cùng vì sự chăm chỉ. Ngoài những bài tập trên lớp, An còn chủ động inbox xin tài liệu làm thêm. Chính nhờ mức độ tập trung và quyết tâm 100% này đã giúp Đức An lọt top Đại sứ tháng 11.

Chứng chỉ 960/990 TOEIC của Đức An

Với kỹ năng tiếng Anh đạt 960/990 TOEIC, Đức An không chỉ có cơ hội tốt khi ứng tuyển vào các vị trí việc làm trong nước mà thậm chí có thể tham gia các chương trình học tập và làm việc quốc tế. 

Đức An chụp ảnh cùng giáo viên tại Zenlish

Zenlish tin chắc rằng, với chứng chỉ này Đức An sẽ dễ dàng chinh phục những thành công mới trong sự nghiệp và mong rằng tương lai sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho anh. Chúc mừng Nguyễn Đức An!

Dòng trạng thái đầy xúc động của An trên Facebook

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x