SINH VIÊN NĂM 3 EPU ĐẠT 910 TOEIC CHỈ SAU 3 THÁNG TẠI ZENLISH

Nguyễn Việt Dũng – sinh viên năng động trường EPU (Trường Đại học Điện Lực) đã chạm đích nhanh chóng chỉ sau 3 tháng học tập tại Zenlish.

Để đạt được 910/990 TOEIC 2 kỹ năng Listening & Reading Dũng đã phấn đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ.

Dù vẫn còn đang vừa đi học ở trường, vừa tham gia nhiều hoạt động đoàn thể, tuy nhiên Dũng vẫn sắp xếp thời gian cực kỳ hợp lý, đến lớp không thiếu bữa nào. Có lẽ sự kiên trì bền bỉ ấy cũng là 1 trong những lý do khiến Dũng “cán đích” nhanh hơn dự kiến.

Chia sẻ về kinh nghiệm đạt 910 TOEIC Dũng nói: “Quá trình ôn luyện của em là trong khi học tại Zenlish thì mình học đủ từ vựng, làm đủ bài tập theo yêu cầu của trung tâm, ngoài ra thì mình luyện thêm nhiều đề trước khi đi thi nữa ạ.”

Sau khi lấy chứng chỉ về Dũng không quên gửi lời cảm ơn của mình tới thầy cô giáo tại Zenlish: “Em muốn gửi lời cảm ơn tới thầy cô vì đã đồng hành cùng em suốt khoá học vừa qua, nhờ kiến thức mà thầy cô trang bị cho em thì em mới có được kết quả tốt như vậy ạ.”

Zenlish chúc mừng Dũng đã chinh phục được mục tiêu của mình, cảm ơn Dũng đã lựa chọn Zenlish làm bạn đồng hành trên con đường cày nát TOEIC của mình. Hy vọng chặng đường học tập của Dũng sắp tới sẽ có những cú hích bùng cháy hơn nữa và vẫn giữ nguyên tinh thần cầu tiến như bây giờ.

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022 & 2023

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x