6 PHƯƠNG PHÁP LÀM BÀI NGHE TOEIC PART 1 BÁCH PHÁT BÁCH TRÚNG

Part 1 – Mô tả hình ảnh là một phần thi khá thú vị của đề thi TOEIC. Vậy làm sao để làm phần này vừa nhanh vừa chính xác? Hãy cùng Zenlish tìm hiểu 6 PHƯƠNG PHÁP LÀM BÀI NGHE TOEIC PART 1 BÁCH PHÁT BÁCH TRÚNG dưới đây nhé!

Part 1 thuộc bài thi TOEIC Listening, có nội dung là nhìn tranh và miêu tả. Theo cấu trúc đề thi TOEIC mới được cập nhật vào năm 2019, part 1 gồm 6 câu bức tranh, tương ứng với 6 câu hỏi. Mỗi câu hỏi có 4 phương án mô tả về bức tranh đã cho và không được in trong đề thi, chỉ được đọc 1 lần duy nhất. Sau khi thí sinh đã nghe sẽ có nhiệm vụ chọn 1 phương án mô tả chính xác nhất về bức tranh để điền vào phiếu trả lời. 

Dưới đây là 6 phương pháp làm bài thi được đúc rút kinh nghiệm từ các đại sứ 900+ của Zenlish, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình luyện đề. 

Bí quyết 1
Bí quyết 2
Bí quyết 3
Bí quyết 4
Bí quyết 5
Bí quyết 6

Thử sức với bài thi Part 1 tại đây.

Bên cạnh đó trong part 1 của bài thi TOEIC Listening, đáp án mà ta được nhận có thể có những đặc điểm như sau:

  • Từ đồng âm
  • Từ trùng với đáp án nhưng dùng sai cách, hoặc cố ý gây nhiễu
  • Đáp án chỉ đúng một phần
  • Từ có liên quan đến đáp án nhưng lại không xuất hiện trong tranh.

Do đó để có thể luyện thi hiệu quả cho phần này, ta nên tự đặt nhiều câu mẫu khác nhau miêu tả các hành động bạn làm trong ngày, hoặc liệt kê những vật dụng xung quanh bạn bằng tiếng Anh. Điều này giúp bạn có được thói quen sử dụng các từ vựng này một cách tự nhiên.

Trên đây là tổng quan về phương pháp luyện thi TOEIC Listening Part 1 hiệu quả. Zenlish mong rằng qua những phương pháp này có thể phần nào đó giúp được các bạn thí sinh tham dự kỳ thi TOEIC sắp tới cũng như chúc các bạn đạt được kết quả mong đợi.

Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất Hà Nội năm 2022

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x