3 THÁNG VỀ ĐÍCH 735 TOEIC CỦA NỮ SINH NĂM 3 USSH

Nguyễn Thị Thu Thủy là sinh viên năm cuối trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội. Là một sinh viên ngành ngôn ngữ nên yêu cầu về tiếng anh khá cao. Với mục tiêu đạt đủ điều kiện ra trường, Thủy đã nhờ bạn bè giới thiệu và tìm đến Zenlish để chinh phục mục tiêu này. 

 

Hình ảnh cô nữ sinh
Chứng chỉ 735 TOEIC 2 kỹ năng của Thủy

Vì là sinh viên năm cuối nên nên lịch trình học của Thủy khá dày, nhưng không vì thế mà cô nàng lơ là học tập. 735 là kết quả này có được là nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực của Thủy, cũng thể hiện sự tận tâm và trình độ của giảng viên Zenlish. Chia sẻ về quá trình học tập của mình sau 3 tháng học tập cùng Zenlish Thủy bày tỏ sự biết ơn đối với đội ngũ giáo viên:”Cảm ơn sự giúp đỡ, dạy bảo đầy nhiệt huyết đến từ chị Trần Quỳnh Trang  và sự tư vấn tận tình , hỗ trợ trong suốt quá trình học đến từ bạn Đông. Cảm ơn anh chị giáo đã ngày đêm hỗ trợ tận tình em dù là đêm muộn hay là sáng sớm. Chúc trung tâm ngày càng hỗ trợ được nhiều học viên đạt được mục tiêu Toeic của mình !!”

 

 

Thủy check-in cùng đội TTV

Zenlish cũng cảm ơn Thủy vì đã để Zenlish giúp bạn hoàn thành mục tiêu này. Chúc Thủy sẽ luôn thành công trên con đường sắp tới của mình nhé.

“Zenlish tự hào là trung tâm có nhiều học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhất HN năm 2022”

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Zalo
Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH

    x