VINH DANH ĐẠI SỨ TOEIC THÁNG 6

 Trong tháng 6 vừa qua, Zenlish tự hào ghi nhận 14 bạn học viên đạt trên 900+ TOEIC thi tại IIG Vietnam đã trở thành Đại Sứ TOEIC tại Zenlish. Kết quả này chính là minh chứng rõ ràng nhất sự cố gắng không ngừng nghỉ của các bạn khi đồng hành cùng Zenlish.

Đại sứ TOEIC Zenlish

Zenlish là trung tâm duy nhất tại Hà Nội có lộ trình đào tạo TOEIC Học 1 Lần Là Đạt, tạo ra sự tiến bộ từng ngày cho những học viên đã từng sợ, học đi học lại nhiều lần nhưng không đạt, những người mong muốn học TOEIC ra trường hay đạt trên 800 TOEIC từ lần đầu học để sử dụng thành thạo Tiếng Anh, tạo ra lợi thế khác biệt trong môi trường cạnh tranh việc làm khốc liệt.

Hình ảnh học viên check-in tại Zenlish.Xem thêm tại fanpage: Zenlish – Học TOEIC 1 lần là đạt.

Sau hơn 9 năm hoạt động, Zenlish tự hào khi đào tạo được hơn 20.000 học viên tại 5 cơ sở Kim Mã, Hai Bà Trưng, Hà Đông, Tây Sơn và Nam Từ Liêm. Số lượng học viên ngày càng đông đồng nghĩa với việc áp lực dành cho CBGV cũng lớn hơn. Để giữ được lời hứa với học viên, Zenlish “không ngừng lớn khôn” nâng cấp hoàn thiện mình từng ngày, từ giáo viên đến cơ sở vật chất luôn được Zenlish tỉ mỉ quan sát để sửa chữa kịp thời. 

Cảm ơn các bạn học viên đã luôn tin tưởng và lựa chọn Zenlish làm nơi đồng hành, cảm ơn những CBNV đã luôn đồng lòng chung sức nhìn về một mục tiêu chung để đưa Zenlish trở thành trung tâm tiếng anh có nhiều chứng chỉ nhất Việt Nam.

Giải đáp các thắc mắc nhanh nhất về Zenlish tại đây.

 

Zenlish tự hào là trung tâm nhiều chứng chỉ nhất Hà Nội năm 2022.

Nếu bạn đang muốn chinh phục mục tiêu TOEIC thì đừng ngại ngần chọn Zenlish là nơi đồng hành nhé!

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất nha.

Messenger
Instagram
Form liên hệ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC ZENLISH


    x